Thứ bảy, 23/10/2021 | 23:47
RSS

Lời khai của tú bà xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa

Thứ sáu, 10/07/2020, 14:05 (GMT+7)

Cao Thị Ninh đã bị bắt sau khi điều gái đến bán dâm tại một khách sạn ở thành phố Thanh Hóa. Thời điểm bị bắt, bản thân tú bà này cũng đang "đi khách".

Sự kiện:
Thanh Hóa

Liên quan đến vụ việc Cao Thị Ninh (tức Cao “Kiều”, SN 1992, trú phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) vừa điều hành đường dây bán dâm vừa trực tiếp "đi khách", ngày 9/7, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vẫn đang tạm giữ Ninh để điều tra, làm rõ đường dây bán dâm do tú bà này điều hành.

Theo thông tin trên báo Người lao động, vào tối 4/7, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa có 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách. Trong số 4 cô gái này có Cao Thị Ninh.

Tại cơ quan điều tra,“hot girl” này khai vào ngày 3/7, anh C. (ở TP. Hà Nội) gọi điện cho Ninh nói ngày mai vào TP.Thanh Hóa cùng với 3 người bạn. C. nhờ Ninh điều giúp 4 cô gái bán dâm để muavui. Ninh đồng ý và bảo C. chuyển tiền đặt cọc trước 10.000.000 đồng, người đàn ông này đã chuyển số tiền trên vào tài khoản của Ninh.

Tú bà xinh đẹp ở Thanh Hóa khai nhận 20 triệu, tự mình đứng ra bán dâm
Chân dung Cao Thị Ninh. Ảnh: Nhịp sống Việt

Đến tối ngày 4/7, C. gọi cho Ninh bảo điều gái bán dâm đến khách sạn Phú Hưng (phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa) để “hành sự”. Lúc này, Ninh gọi điện cho 3 cô gái bán dâm khác để đi “khách”.

Quá trình đến khách sạn Phú Hưng, Thu, Nga tự đến còn Ninh đón Trang đến khách sạn. Ninh gọi điện thông báo với anh C. đưa Thu và Nga lên phòng để vui vẻ trước. Một lúc sau, Ninh đến khách sạn và nhận thêm 10.000.000 đồng, tổng tiền C. đưa cho Ninh để mua dâm là 20 triệu đồng.

Sau đó, bản thân tú bà tự mình lên phòng 801, khách sạn Phú Hưng để phục vụ một vị khách trong nhóm của anh C. Khi 2 người đang thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị Cơ quan công an kiểm tra và bắt quả tang.

Qua đấu tranh với 3 gái bán dâm là Nga, Trang và Thu, cơ quan điều tra xác định 3 người này đến bán dâm là do Ninh gọi tới, nếu bán dâm xong thì Ninh sẽ trả cho gái bán dâm 2.000.000 – 3.000.000 đồng/người/lượt, số tiền còn lại Ninh được hưởng. Nếu vụ "làm ăn" này trót lọt, Ninh có thể đút túi ít nhất trên 10 triệu đồng.

Trên trang Facebook cá nhân, Cao Thị Ninh tạo cho mình vỏ bọc của một người hành nghề thẩm Mỹ và có nhiều người theo dõi. “Hot girl” này cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh nóng bỏng, khoe tiền, khoe xe, cuộc sống giàu sang giống như một tiểu thư nhưng ít ai biết, đằng sau sự hào nhoáng ấy là những hành vi vi phạm pháp luật

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN