Thứ bảy, 21/05/2022 | 02:38
RSS

Thiếu nữ 16 tuổi đã làm 'tú bà', môi giới mại dâm 5 triệu/lượt

Thứ sáu, 31/01/2020, 10:36 (GMT+7)

Trần Thị Quý (SN 2003, trú tại huyện Hà Trung, Thanh Hóa) bị bắt để điều tra về hành vi môi giới mại dâm khi mới 16 tuổi.

Ngày 30/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho ANTĐ biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Hiền Trang (SN 1997) trú tại TP Vinh, Nghệ An; Trần Thị Lan (SN 1998) và Trần Thị Quý (SN 2003) cùng trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm. Trong đường dây này, Lan và Quý là hai chị em ruột, tại thời điểm bị bắt, Quý mới 16 tuổi 1 tháng.

Trước đó, vào tối 4/1, tổ công tác Đội CSHS Công an quận (CAQ) Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính khách sạn M, nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, đã phát hiện tại 3 phòng có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số gái bán dâm có Trần Thị Hiền Trang, được xác định là người có hành vi môi giới mại dâm. Tổ công tác lập biên bản kiểm tra hành chính, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở công an để điều tra làm rõ.

Quá trình điều tra xác định, chiều 4/1, các anh H.V.H, N.V.M và H.T.T có ý định mua dâm nên đã liên hệ với Trần Thị Hiền Trang, thỏa thuận bán dâm với giá 5 triệu đồng/lượt. Anh M đã nhờ Trang tìm thêm 2 bán dâm khác cũng với giá 5 triệu đồng.

Thiếu nữ 16 tuổi đã làm 'tú bà', môi giới mại dâm 5 triệu/lượt
Trần Thị Hiền Trang và Trần Thị Lan. Ảnh: ANTĐ

Trang đồng ý và nhắn tin cho Trần Thị Lan nhờ tìm 2 gái bán dâm. Trang nói rõ là giá bán dâm 5 triệu đồng/lượt nhưng Trang cắt lại 1 triệu đồng tiền công môi giới. Lan nói thêm cắt mỗi gái bán dâm 500.000 đồng/lượt, tức là Trang sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 3,5 triệu đồng lượt.

Trần Thị Lan sau đó nói với em ruột là Trần Thị Quý nhờ tìm 2 gái bán dâm. Quý đã gọi cho Mai Ngọc H., bạn quen qua mạng xã hội rủ đi bán dâm. Lúc này, Hoàng Ngọc A. đang ở cạnh H. cũng xin đi bán dâm cùng.

Quý đồng ý, cho H. và A. số điện thoại của Trang. Quý nói giá bán dâm là 3,5 triệu/lượt nhưng Quý thỏa thuận sẽ cắt 500.000 đồng/lượt tiền công môi giới, H. và A. đồng ý.

Hai gái bán dâm liên lạc với Trần Thị Hiền Trang, cùng đến khách sạn “vui vẻ” với khách. Khi các cặp đôi đang “mây mưa”, cảnh sát ập vào bắt quả tang, báo giao thông cho hay. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN