Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:06
RSS

Tú bà chưa tròn 18 tuổi trong đường dây mại dâm giá 25 triệu đồng/đêm bị khởi tố

Thứ sáu, 08/05/2020, 06:13 (GMT+7)

Trong đường dây này, các đối tượng môi giới và bán dâm hầu hết là các cô gái còn rất trẻ, như trường hợp đối tượng Quỳnh môi giới mại dâm chưa đủ 18 tuổi, thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình.

Báo VOV đưa tin, ngày 7/5, Công an quậnThanh Xuân, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án khởi tố bị can đối với Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002, quê quán Thái Bình) về hành vi “Môi giới mại dâm”; Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Các quyết định này đã chuyển qua Viện kiểm sát cùng cấp để phê chuẩn.

Tú bà chưa tròn 18 tuổi trong đường dây mại dâm giá 25 triệu đồng/đêm bị khởi tố
Chân dung Quỳnh. Ảnh: CA

Theo tài liệu điều tra, tháng 3/2020, lực lương Cảnh sát hình sự phát giác hiện tượng bất thường ở một số căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn. Đó là có một nhóm đối tượng thường xuyên tìm thuê căn hộ trong vài ngày, lén lút tụ tập sau 24h, rồi trả phòng và tìm địa điểm khác.

Trong thời gian liên tục, chuyên án nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ huy Công an quận, với sự vào cuộc, rà soát, nắm tình hình đồng bộ của Công an 11 phường trên địa bàn.

Căn cứ các tài liệu thu thập, từ nguồn tin trinh sát, trưa 17/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở Chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại đây đang có một số thanh niên cả nam lẫn nữ. Khai thác nóng, lực lượng Công an làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng này là để sử dụng ma túy và mua bán dâm. Lập tức, những người liên quan được đưa về Cơ quan điều tra, cùng nhiều tang vật.

Ảnh đời thường xinh đẹp của tú bà chưa tròn 18 tuổi.

Danh tính các đối tượng được làm rõ là Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình); Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002, quê quán Thái Bình), Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo khai nhận, chiều 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/ lượt “vui vẻ” với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

Tuấn sau đó đã móc nối với Quỳnh "đặt hàng" 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu trót lọt, Tuấn “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. Còn về phần Quỳnh, “tú bà” này đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Quỳnh điều gái mại dâm tới phục vụ.

Nhiều người bất ngờ bởi mới 18 tuổi Quỳnh đã điều hành đường dây gại gọi cao cấp.

Khoảng 20h cùng ngày, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư Imperia Garden để uống bia. Nhằm tăng phần “thú vị” cho cuộc vui, Long đã đặt “ship” chuyển tới chung cư 2 viên ma túy tổng hợp và 1 "chỉ" ketamin. Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức "tiệc" ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư.

Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì chưa đủ tiền. Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền. Quá trình này, các đối tượng bị cơ quan Công an kiểm tra, bắt giữ. Theo kết quả kiểm tra, 3 trong 4 người có mặt (trong đó có 1 cô gái bán dâm) đều phản ứng dương tính với ma túy.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN