Thứ ba, 24/05/2022 | 00:41
RSS

Thực hư hình ảnh 2 xe ô tô cùng mang một biển số 'độc' ở Tuyên Quang

Thứ sáu, 08/04/2022, 07:22 (GMT+7)

Hình ảnh hai chiếc xe ô tô mang cùng một biển số "độc" ở Tuyên Quang đã được chia sẻ, đăng tải trên nhiều hội, nhóm và có nhiều bình luận trái chiều gây thắc mắc, hoang mang dư luận.

Sự kiện:
Tuyên Quang

Thực hư hình ảnh 2 xe ô tô cùng mang một biển số 'độc' ở Tuyên Quang

Biển kiểm soát thật của 2 xe ô tô không như đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: CAND

Sáng 8/4, theo thông tin trên Zing, Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Tuyên Quang) thông tin về vụ việc hai xe ô tô mang cùng một biển số được lan truyền trên mạng xã hội sau khi xác minh.

Kết quả xác minh cho thấy, xe MITSUBISHI OUTLANDER (màu sơn đen) được Phòng CSGT đăng ký, cấp biển số 22A-166.66. Còn xe TOYOTA COROLLA CROSS (màu sơn trắng) được Phòng CSGT đăng ký, cấp biển số 22A-166.76.

Thực hư hình ảnh 2 xe ô tô cùng mang một biển số 'độc' ở Tuyên Quang

Anh P.Q.M tại cơ quan công an. Ảnh: CAND

Tuy nhiên, sau khi được cấp biển số, chủ xe P.Q.M, trú tại TP Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) đã chụp ảnh và dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh biển số 22A-166.76 thành 22A-166.66 rồi đăng tải trên tài khoản cá nhân nhằm mục đích trêu đùa với bạn bè, giải trí

Sau khi đăng tải, nhận thức được hành vi của mình là sai, chủ xe P.Q.M đã chủ động gỡ bỏ hình ảnh. Hiện, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để giải quyết theo quy định.

Thực hư hình ảnh 2 xe ô tô cùng mang một biển số 'độc' ở Tuyên Quang

Hình ảnh 2 xe ô tô cùng một biển số đăng trên mạng xã hội. Ảnh: CAND 

Trước đó, như báo Lao động đưa tin, ngày 5/4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một chiếc xe ô tô TOYOTA COROLLA CROSS (màu sơn trắng) và một chiếc xe ô tô MITSUBISHI OUTLANDER (màu sơn đen) cùng mang biển số 22A-166.66.

Ngay khi được đăng tải, hình ảnh 2 chiếc xe cùng chung biển số đẹp này đã nhận được nhiều bình phẩm, trong đó có không ít bình luận với nội dung tiêu cực, gây hoang mang dư luận.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại