Thứ ba, 17/05/2022 | 05:46
RSS

Chứng kiến vợ và nhân tình ân ái, chồng ra tay sát hại cả hai

Thứ hai, 21/03/2022, 09:34 (GMT+7)

Lượng vô tình chứng kiến vợ và nhân tình đang ân ái, cơn cuồng ghen nổi lên nên đã dùng dao sát hại cả hai người.

Sự kiện:
Tuyên Quang

Chồng sát hại vợ và nhân tình của vợ tại nhà trọ ở Tuyên Quang

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Vietnamnet

Sáng 21/3, một lãnh đạo UBND  xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) xác nhận với báo Dân Việt, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng khiến 2 người tử vong. Nạn nhân là chị Trần Thị V. (SN 1987) và anh anh Trần Xuân Ph. (trú huyện Yên Sơn, Tuyên Quang; nhân tình của chị V.). Nghi phạm trong vụ án là Trần Văn Lượng (SN 1988), chồng chị V.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 20/3 tại thông Bình Man, xã Sơn Nam. Do mâu thuẫn tình cảm, vợ chồng chị V. và Lượng đã sống ly thân. Sau đó, chị V. thuê trọ ở xã thôn Bình Man, xã Sơn Nam. Trong quá trình sống tại đây, chị V. có đưa nhân tình là Ph. về ở cùng.

Tối ngày 20/3, Lượng cầm dao xông đến khu nhà trọ nơi chị V. ở sát hại vợ và nhân tình. Cơ quan chức năng xác định, anh Ph. tử vong ngay tại chỗ, chị V. tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu. Sau khi gây án, Lượng đã ra đầu thú.

Chia sẻ trên báo giao thông ông Trần Mạnh Tâm - Chủ tịch UBND xã Sơn Nam cho biết, vợ chồng Lượng đã có với nhau 3 người con. Ở địa phương, Lượng là người hiền lành, không có điều gì khác thường.

"Khoảng 19h tối 20/3, khi phát hiện vợ mình đang ân ái cùng anh P. ở trong nhà, Lượng cầm dao xông vào đâm, chém vợ và nhân tình. Hậu quả là anh P. chết tại chỗ, còn chị V. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó cũng không qua khỏi. Gây án xong, Lượng gọi điện thoại cho người thân, sau đó công an xã có mặt bảo vệ hiện trường và đưa Lượng về trụ sở công an để điều tra", vị lãnh đạo UBND xã Sơn Nam nói với Tuổi trẻ.

Hiện vụ án đang được các đơn vị nghiệp vụ của Công an huyện Sơn Dương và Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại