Thứ ba, 24/05/2022 | 01:43
RSS

Nghi án cụ bà 87 tuổi ở Hà Giang bị sát hại, cướp tài sản

Thứ sáu, 11/03/2022, 10:57 (GMT+7)

Cụ bà 87 tuổi ở Hà Giang sống một mình được phát hiện tử vong tại nhà riêng. Thấy nhiều dấu hiệu bất thường, gia đình đã báo Công an để điều tra.

Nghi án cụ bà 87 tuổi ở Hà Giang bị sát hại, cướp tài sản

Ngôi nhà nơi bà cụ N. sống. Ảnh: Tri thức trực tuyến.

Nguồn tin trên Tri thức trực tuyến cho biết, ngày 10/3, Công an tỉnh Hà Giang đang điều tra nguyên nhân bà H.T.N. (87 tuổi) tử vong tại nhà riêng ở thôn Sang Phàng, xã Đông Hà, huyện Quản Bạ.

Vụ việc bà N. tử vong được gia đình phát hiện tử vong trên giường vào khoảng 16h, ngày 9/3. Thời điểm phát hiện, gia đình cụ bà nghi do bị cảm lạnh. Tuy nhiên, khi bế cụ bà lên lại phát hiện bên dưới là vũng máu. Sau khi quan sát kỹ thì thấy phía sau gáy và tay bà cụ có nhiều vết thương nghi do xô xát.

Trao đổi trên VietNamNet, một lãnh đạo xã Đông Hà cho biết thêm, thường ngày bà N. thường hay đeo túi tiền bên trong thắt lưng quần. Tuy nhiên, lúc gia đình kiểm tra thì không thấy; gia đình nghi ngờ đã có xô xát trước khi bà N. tử vong. 

Hiện, Công an Hà Giang đã phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ. Tri thức trực tuyến thông tin thêm từ chính quyền địa phương cho hay, nạn nhân sống một mình, là người được hưởng chính sách người có công.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại