Thứ hai, 25/09/2023 | 06:59
RSS
Lâm Khánh Chi
"Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy, nên đừng bao giờ đề cập vấn đề này và ghép tên với nhau nữa . Xin cảm ơn", Lâm Khánh Chi tuyên bố.
Sau khi chồng trẻ tuyên bố chia tay, Lâm Khánh Chi lên tiếng tuyên bố làm mẹ đơn thân, không giữ chồng. Cuộc hôn nhân của cặp đôi kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối.
Ca sĩ Lâm Khánh Chi không nhắc tới chuyện ly hôn với chồng trẻ mà chỉ thông báo tình hình sức khỏe hiện tại sau khi nhiễm Covid-19 để người hâm mộ yên tâm.
Trong khi chồng trẻ tuyên bố chia tay, phía Lâm Khánh Chi cho biết đang mắc Covid-19. Nữ ca sĩ từ chối phản hồi tin ly hôn.
Phi Hùng - chồng trẻ kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi tuyên bố chia tay với nữ ca sĩ. Anh cũng cho biết, kể từ nay hai người không còn liên quan tới nhau, lý do đôi bên tự hiểu trong lòng.
Bài đăng của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến nhiều người tò mò không biết đồng nghiệp chơi xấu cô là ai.
Cách xử lý của Lâm Khánh Chi được dân mạng khen ngợi hết lời vì đó là hành động ý nghĩa và thiết thực ngay lúc này.
Lâm Khánh Chi được cho là "bơ đẹp" đàn em sau ồn ào rạn nứt vào năm 2017. Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tò mò
Theo đó, Lâm Khánh Chi cho biết thêm: "Nhà tôi mua có 27 tỷ, thêm thiết kế vào là hơn 30 tỷ một căn chứ đáng bao nhiêu đâu".
Những lời chia sẻ mới đây của Lâm Khánh Chi đã khiến cho cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi chú ý.
Có thể nói, đây không phải là lần đầu tiên Lâm Khánh Chi chỉnh sửa ảnh quá đà chỉ để đăng trên trang cá nhân.
Lâm Khánh Chi mới đây đã chia sẻ lại loạt ảnh kết hôn cùng ông xã trên trang cá nhân. Cô cũng lên tiếng đáp trả những tin đồn ác ý về cuộc hôn nhân của mình một cách hết sức dí dỏm nhưng lại vô cùng thâm thúy.
Chỉ cần đặt lên bàn cân so sánh loạt selfie với hình ảnh thực ở gameshow đã đủ thấy nhan sắc của Lâm Khánh Chi thật sự rất lạ.
Trong tâm thư, nữ ca sĩ cảm ơn ông xã đã cùng mình vượt qua thời gian khó khăn nhất.