Thứ tư, 19/06/2024 | 00:25
RSS

Lâm Khánh Chi: 'Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy'

Thứ tư, 23/02/2022, 07:31 (GMT+7)

"Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy, nên đừng bao giờ đề cập vấn đề này và ghép tên với nhau nữa . Xin cảm ơn", Lâm Khánh Chi tuyên bố.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Chiều 22/2, Lâm Khánh Chi bất ngờ có chia sẻ liên quan đến người mẫu Vĩnh Thụy. Trên trang cá nhân, ca sĩ chuyển giới tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy, nên đừng bao giờ đề cập vấn đề này và ghép tên với nhau nữa . Xin cảm ơn".

Lâm Khánh Chi Khẳng định bản thân chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy và mong mọi người dừng đề cập vấn đề này, thôi ghép tên cả hai. Việc Lâm Khánh Chi bất ngờ "khui" lại chuyện cũ khiến nhiều người tò mò. Một số người cho rằng do liên quan tới nghi vấn tình cảm gần đây của cô sau khi ly hôn chồng trẻ.

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy

Tuyên bố của Lâm Khánh Chi.

Năm 2017, Lâm Khánh Chi gây xôn xao dư luận khi tiết lộ trong cuốn tự truyện của mình về những phút say nắng với người đàn ông tên V.T khi hai người tham gia gameshow tại Thái Lan. Người hâm mộ cho rằng, người đàn ông tên V.T chính là Vĩnh Thụy.

Trong một chương trình truyền hình, Lâm Khánh Chi cũng cho biết cô có tình cảm với Vĩnh Thụy khi cả hai cùng tham gia gameshow truyền hình.

"Đúng là tôi rất thích Vĩnh Thụy. Lúc chưa tham gia cuộc thi, tôi đã để ý Vĩnh Thụy nhiều lần. Trong cuộc thi được tiếp xúc và nói chuyện với nhau nhiều hơn, tình cảm tôi dành cho Vĩnh Thụy ngày càng nhiều hơn nữa", Lâm Khánh Chi từng nói. 

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy.

Trong cuốn tự truyện của người đẹp, có đoạn: "Tôi biết V.T từ rất lâu, trước khi chúng tôi tham gia một gameshow cùng nhau. Khi tham gia chương trình, sức khỏe của tôi không tốt vì trước đó quá tham công tiếc việc.

Sang Thái Lan, tôi càng uể oải. V.T luôn giúp đỡ và đứng về phía tôi dù bất cứ chuyện gì xảy ra trong biệt thự, suốt thời gian 5 tuần quay gameshow. Anh gọi tôi là công chúa. Tôi xem V.T là hoàng tử.

Tôi thích ủi quần áo cho anh, nấu mì cho anh ăn. Những cử chỉ chăm sóc ít ỏi ấy làm tôi vui. Khi đạo diễn chương trình hỏi tôi: 'Công chúa chọn ai làm cặp đôi với mình?'. Tôi trả lời rằng tôi chỉ chọn người tôi có tình cảm thôi. V.T – cái tên ấy vọng trong tâm trí tôi ngay lúc đó".

Về phía Vĩnh Thụy, thời điểm đó anh lên tiếng khẳng định biết Khánh Chi yêu mình, nhưng cả hai chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Tuy nhiên tháng 10/2017, nam người mẫu chia sẻ bài viết nhắc lại sự việc này, nói: "Quá xàm, vớ vẩn". 

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ yêu Vĩnh Thụy

Lâm Khánh Chi cho biết, cô chưa bao giờ nói yêu Vĩnh Thụy, mà chỉ mến và thích.

Năm 2017, Lâm Khánh Chi từng cho biết, cô chưa bao giờ nói yêu Vĩnh Thụy, mà chỉ mến và thích. Một số trang đưa tin không chính xác nên nam siêu mẫu có lời nói làm cô không vui. 

"Chuyện ngày xưa tôi có mến Vĩnh Thụy là rất bình thường. Nhưng khoảng 10 năm sau, chúng tôi mới gặp lại khi cùng tham gia show 'Điệp Vụ Tuyệt Mật'. Trong 2 tuần lễ ở Thái Lan ghi hình, tôi và Vĩnh Thụy mới mến nhau.

Lúc đó tôi cũng chỉ mến Vĩnh Thụy thôi chứ chưa bao giờ nói yêu người ấy. Tôi chỉ mến và thích. Tuy nhiên một số anh chị đưa tin không chính xác nên Vĩnh Thụy có những lời nói khiến tôi không vui. Chuyện không vui cũng không nên nhắc, mà tôi cũng không buồn gì chuyện này nữa", Lâm Khánh Chi từng nói.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại