Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:50
RSS

Công khai bên trai lạ chưa lâu, Lâm Khánh Chi đã bị chồng cũ tố ngoại tình

Thứ ba, 08/02/2022, 07:49 (GMT+7)

“Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy.” Chồng cũ của Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Đúng dịp Tết Nguyên Đán 2022, Phi Hùng - chồng cũ Lâm Khánh Chi - công khai người mới sau thời gian ngắn chia tay nữ ca sĩ. Việc nhanh có người mới khiến Phi Hùng đối diện không ít đàm tiếu dư luận.

Không kém cạnh chồng cũ, ngày mồng 3 Tết Nhâm Dần, Lâm Khánh Chi khiến khán giả có một phen "hú hồn" vì tung loạt ảnh với "trai lạ" với cô dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Mùng 3 của 2 đứa em nè". Nhiều khán giả đồn đoán đây là tình mới của người đẹp chuyển giới.

Công khai bên trai lạ chưa lâu, Lâm Khánh Chi đã bị chồng cũ tố ngoại tình

Lâm Khánh chi và "trai lạ" Song Duy

Cho đến mới đây, trên Ngoisao.net, đích thân Phi Hùng xác nhận Lâm Khánh Chi có người thứ 3 trước khi ly hôn. Anh cho biết: "Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu.

Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em. Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hàng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận. Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế. Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc".

Công khai bên trai lạ chưa lâu, Lâm Khánh Chi đã bị chồng cũ tố ngoại tình

Lâm Khánh Chi và chồng cũ

Nam doanh nhân khẳng định, anh ngẩng cao đầu khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Lâm Khánh Chi vì bản thân không hề có lỗi.

"Tôi không phải như ai kia yêu mà không dám nói là yêu. Nếu cảm thấy mình không có lỗi, tại sao không dám công bố?", Phi Hùng dõng dạc. Liên hệ với Phi Hùng, anh từ chối chia sẻ thêm và cho biết: "Hiện tại mọi thông tin đã khác. Ngày mai sẽ nói rỡ hơn về việc này".

Trước đó, tháng 12/2021, Phi Hùng bất ngờ thông báo chấm dứt hôn nhân, khẳng định không còn liên quan tới Lâm Khánh Chi. Không lâu sau khi Phi Hùng xác nhận chia tay, nữ ca sĩ cũng chính thức tuyên bố không liên quan tới chồng cũ, làm mẹ đơn thân. 

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại