Thứ năm, 08/06/2023 | 02:13
RSS

Lâm Khánh Chi thông báo tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19

Chủ nhật, 12/12/2021, 14:32 (GMT+7)

Ca sĩ Lâm Khánh Chi không nhắc tới chuyện ly hôn với chồng trẻ mà chỉ thông báo tình hình sức khỏe hiện tại sau khi nhiễm Covid-19 để người hâm mộ yên tâm.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Ngày 12/12, Lâm Khánh Chi thông báo tình hình sức khỏe hiện tại sau khi nhiễm covid-19 trên trang cá nhân. Sau 5 ngày nhiễm bệnh, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết cô vẫn khỏe, tình hình ổn định để fan đỡ lo lắng.

"Ngày thứ 5 khi em bị bệnh, em vẫn ổn nhé cả nhà. Cảm ơn quý vị đã gửi những lời động viên. Và cảm ơn các anh chị đã quan tâm đến Khánh Chi. Giữ gìn sức khỏe nhé mọi người, Covid-19 sẽ không chừa một ai", Lâm Khánh Chi viết. Nữ ca sĩ chuyển giới không nhắc tới ồn ào ly hôn gần đây với chồng trẻ.

Lâm Khánh Chi thông báo tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19

Lâm Khánh Chi thông báo tình hình hiện tại.

Trước đó, ngày 10/12, Trần Phi Hùng - chồng trẻ kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi bất ngờ tuyên bố chia tay nữ ca sĩ trên trang cá nhân. Anh viết: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì... ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé, tôi không liên quan nữa".

Chia sẻ trên Vietnamnet, Phi Hùng cho biết quyết định chia tay là thật tuy nhiên, anh chưa thể tiết lộ nguyên nhân ở thời điểm hiện tại. "Nguyên nhân thì rất nhiều nhưng tôi không muốn nói ở đây. Tôi không muốn nói ra, vì khi nói ra thì tôi biết suy nghĩ của Chi rất tồi tệ", chồng trẻ Lâm Khánh Chi nói thêm.

Lâm Khánh Chi thông báo tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng .

Trả lời Vietnamnet, đại diện của Lâm Khánh Chi cho biết, nữ ca sĩ đang mắc covid-19 và đang được cách ly điều trị tại nhà. Nói về ồn ào đổ vỡ hôn nhân, Lâm Khánh Chi chưa đưa ra phản hồi.  Hiện tại, Facebook Phi Hùng đã chuyển về chế độ "độc thân". Anh cũng khẳng định thông báo chia tay không phải trò PR như nhiều người quy kết. 

"Mệt thật sự. Nói một lần nữa, đây là sự thật, không ai lấy hạnh phúc mình đi PR cả. Hôn nhân lấy ra PR thì nó rẻ tiền lắm. Còn cứ nghĩ là PR hay chiêu trò thì tùy các bạn, và tôi sẽ đóng Facebook lại nếu cần thiết", Phi Hùng khẳng định thêm.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại