Chủ nhật, 21/04/2024 | 21:42
RSS

Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, từ chối nói về trục trặc hôn nhân với chồng trẻ

Thứ sáu, 10/12/2021, 14:40 (GMT+7)

Trong khi chồng trẻ tuyên bố chia tay, phía Lâm Khánh Chi cho biết đang mắc Covid-19. Nữ ca sĩ từ chối phản hồi tin ly hôn.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Sáng ngày 10/12, Trần Phi Hùng - chồng trẻ kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi bất ngờ tuyên bố chia tay nữ ca sĩ trên trang cá nhân.

Anh viết: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì... ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé, tôi không liên quan nữa".

Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, từ chối nói về trục trặc hôn nhân với chồng trẻ

Vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Chia sẻ trên Vietnamnet, Phi Hùng cho biết quyết định chia tay là thật tuy nhiên, anh chưa thể tiết lộ nguyên nhân ở thời điểm hiện tại. "Nguyên nhân thì rất nhiều nhưng tôi không muốn nói ở đây. Tôi không muốn nói ra, vì khi nói ra thì tôi biết suy nghĩ của Chi rất tồi tệ", chồng trẻ Lâm Khánh Chi nói thêm.

Phi Hùng cũng lấp lửng khó hiểu: "Mọi câu chuyện không như mọi người nghĩ. Tôi chỉ nói đơn giản thế thôi". Sau khi Phi Hùng công khai quyết định chia tay, người hâm mộ đổ dồn sự chú ý về phía nữ ca sĩ.

Trả lời Vietnamnet, đại diện của Lâm Khánh Chi cho biết, nữ ca sĩ đang mắc covid-19 và đang được cách ly điều trị tại nhà. Nói về ồn ào đổ vỡ hôn nhân, Lâm Khánh Chi chưa đưa ra phản hồi.  "Chị Chi mắc bệnh nên cần tập trung điều trị bệnh. Khi nào khỏe và tinh thần ổn định hơn, chị ấy sẽ trực tiếp chia sẻ với khán giả. Dù sao đây cũng là mâu thuẫn giữa hai vợ chồng nên cũng cần thời gian để giải quyết...", người đại diện Lâm Khánh Chi nói thêm.

Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, từ chối nói về trục trặc hôn nhân với chồng trẻ

Cặp đôi có 4 năm bên nhau và có một con trai.

Trước đó, Phi Hùng cũng tiết lộ thông tin Lâm Khánh Chi mắc Covid-19. Việc úp mở chia tay cũng liên quan tới câu chuyện này.

"F0 thì phải chạy tức tốc từ Đà Lạt về lo cho, nhưng rồi nhận được là gì? Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn, cảm ơn...

Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật, thì hẹn mọi người sẽ đưa ra tất cả để mọi người thấy rõ, trong chuyện này tôi đã quá cố gắng rồi...", chồng Lâm Khánh Chi nói.

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng kết hôn năm 2018. Đám cưới cặp đôi được tổ chức xa hoa tại nhiều địa điểm như Vũng Tàu, TP.HCM với sự xuất hiện của dàn siêu xe. Trong tiệc kỉ niệm 1 năm đám cưới, Lâm Khánh Chi được mẹ chồng tặng sổ đỏ 419 m2 đất. Năm 2019, nữ ca sĩ đón con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ tại Thái Lan sau khi chi 1 tỷ đồng. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại