Thứ tư, 22/05/2024 | 10:27
RSS

Lâm Khánh Chi tiết lộ ý định xây dinh phủ trong tương lai

Thứ tư, 14/10/2020, 13:25 (GMT+7)

Theo đó, Lâm Khánh Chi cho biết thêm: "Nhà tôi mua có 27 tỷ, thêm thiết kế vào là hơn 30 tỷ một căn chứ đáng bao nhiêu đâu".

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Cuối năm 2017, đám cưới của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cùng chồng kém 8 tuổi Phi Hùng đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Thời điểm đó, cặp đôi vướng phải tin đồn kết hôn vì hợp đồng tình yêu khi có sự cách xa về mặt tuổi tác. Thế nhưng, đáp trả lại dư luận, vợ chồng Lâm Khánh Chi vẫn luôn động viên nhau cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

Lâm Khánh Chi tiết lộ ý định xây dinh phủ trong tương lai
Tổ ấm nhỏ nhà Lâm Khánh Chi

Mới đây, trên kênh YouTube đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh ca sĩ Lâm Khánh Chi cùng ông xã đi mua biệt thự tại một khu nhà ở cao cấp hạng sang gần sân bay Long Thành. Theo đó, căn nhà của nữ ca sĩ gồm 15x25 mét có trị giá lên đến 27 tỷ đồng, thêm thiết kế vào phải trên mức 30 tỷ đồng.

Dù vậy, nữ ca sĩ họ Lâm vẫn hài lòng cho biết mình rất ưng với tổ ấm mới nên vừa thấy đã phải đặt cọc liền: "Tôi mua nhà không chỉ cho hai vợ chồng mà còn nhiều người ở nữa, nên cần một diện tích rộng. Nhà tôi mua có 27 tỷ, thêm thiết kế vào là hơn 30 tỷ một căn chứ đáng bao nhiêu đâu. Ba mấy tỷ mà tôi chốt trong vòng một nốt nhạc".

Lâm Khánh Chi tiết lộ ý định xây dinh phủ trong tương lai
Lâm Khánh Chi tiết lộ ý định xây dinh phủ trong tương lai​

Cũng vì vậy, ngay tại nơi xem nhà kiểu mẫu, nữ ca sĩ liền “vét” sạch túi lấy ra 10 tỷ đặt cọc nhà. Theo đó, các cọc tiền được xếp chồng một, khiến ai nhìn thấy cũng choáng ngợp. Khi được hỏi lý do mua nhà, cô không ngần ngại đáp: "Tôi thích thì mua chứ làm sao, mua để sau này còn hồi cung. Nói chung, tôi cần mua một dinh thự riêng để ở. Tôi sẽ gọi đây là dinh phủ Lâm Khánh Chi. Căn nhà thiết kế trong hai năm mới xong, nên tôi phải đợi hai năm nữa mới giới thiệu với mọi người được".


Clip: Lâm Khánh Chi và chồng đi mua biệt thự 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN