Chủ nhật, 06/12/2020 | 05:42
RSS

Lâm Khánh Chi phản ứng gay gắt khi bị cộng động mạng bình phẩm về nhan sắc

Thứ hai, 04/05/2020, 19:36 (GMT+7)

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vô cùng bức xúc khi bị cộng động mạng mang nhan sắc của mình ra để bình phẩm.

Bị chê xuống sắc, Lâm Khánh Chi: 'Nếu chê tôi già thì cả thế gian này không ai trẻ hết!'
Bị chê xuống sắc, Lâm Khánh Chi đáp trả nhanh chóng.

Sau khi công khai chuyện sử dụng đến việc dao kéo để nhan sắc được hoàn hảo hơn, Lâm Khánh Chi rất tự tin khi khoe nhan sắc ngày càng sắc sảo, rạng ngời của mình. Tuy nhiên, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi, mới đây đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị cộng động mạng mang nhan sắc của mình ra để bình phẩm. Cụ thể, bức ảnh trước và sau khi tháo lens mắt, lớp trang điểm của nữ ca sĩ bị đem ra so sánh, cho rằng cô thiếu sức sống khi không có phụ kiện hỗ trợ.

Trước nhận định này, Lâm Khánh Chi bức xúc: “Nếu như tôi em chê chị già thì cả thế gian này không ai trẻ hết.... Nghĩ sao mà so sánh như thế lấy tấm hình này để dìm hàng chị mấy em. Chị đẹp hay không cả thế giới ai cũng biết em nhé! Càng dìm chì càng đẹp ra càng hại chị càng hot”. Tiếp lời, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ đăng ảnh mặt mộc để đáp trả những lời đồn đoán không hay về nhan sắc.

Bị chê xuống sắc, Lâm Khánh Chi: 'Nếu chê tôi già thì cả thế gian này không ai trẻ hết!'

Lâm Khánh Chi được biết đến là ca sĩ chuyển giới trong làng giải trí Việt. Thời điểm tuyên bố với chồng trẻ đã gây không ít tranh cãi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn khẳng định hạnh phúc với nhau. Thậm chí hồi cuối tháng 9/2019, Lâm Khánh Chi còn sang Thái Lan để làm thủ tục mang thai hộ. Đứa bé ra đời được sử dụng tinh trùng của cô trước khi chuyển giới và trứng của chị dâu.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN