Thứ tư, 30/11/2022 | 18:02
RSS

Lâm Khánh Chi chi hơn 2 tỷ tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT

Thứ sáu, 20/12/2019, 13:48 (GMT+7)

Vào ngày 11/01/2020 tới đây vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi này như một cách thể hiện sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT.


Vợ chồng Lâm Khánh Chi chi hơn 2 tỷ tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT

Được biết, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã tự bỏ tiền túi hơn 2 tỷ đồng để thực hiện dự án này, cả hai cũng không nhận bất cứ sự tài trợ nào của các nhãn hàng. Ngoài ra nữ ca sĩ còn chuẩn bị 10 cặp nhẫn cưới và 20 chiếc vòng phong thủy cùng một số quà cưới khác cho các cặp đôi.

Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT là dự án được Lâm Khánh Chi chuẩn bị trong một thời gian dài. Cô đã lên kế hoạch cách đây vài tháng và bây giờ mới bắt đầu thực hiện. Đây cũng không phải lần đầu tiên Lâm Khánh Chi có những hành động cụ thể để ủng hộ cộng đồng LGBT.

Lâm Khánh Chi chi hơn 2 tỷ tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT

Lâm Khánh Chi chi hơn 2 tỷ tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT
Lâm Khánh Chi chuẩn bị thiệp cưới cho 10 cặp đôi LGBT

"Họ yêu nhau đã khó rồi, cưới nhau được lại càng khó hơn.Với Khánh Chi không có gì là không thể.Vợ chồng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ này. Mọi thứ đả chuẩn bị sẵn sàng. Chúc các em trăm năm hạnh phúc.  Lễ cưới tập thể cho cộng đồng LGBT lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam diễn ra vào ngày 11/1/2020", Lâm Khánh Chi nói. 

Trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi, cô thường xuyên cập nhật chi tiết để thấy được mức độ đầu tư chỉn chu của mình dành cho ngày đặc biệt này. Rất nhiều khán giả đang mong chờ tiệc cưới dành cho 10 cặp đôi LGBT lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam sẽ ra saovzc

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN