Thứ tư, 17/08/2022 | 06:07
RSS

Lâm Khánh Chi nói về tin đồn chia tay chồng: Câu chuyện nào cũng có lý do cả...

Thứ năm, 16/04/2020, 13:42 (GMT+7)

Khi đề cập tới hôn nhân của mình với ông xã Phi Hùng, Lâm Khánh Chi tâm sự hiện tại chị không muốn chia sẻ chuyện gì.


Lâm Khánh Chi nói về tin đồn chia tay chồng: Câu chuyện nào cũng có lí do cả...

Chuyện tình cảm của Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Sau 2 năm về chung nhà, cặp đôi đã có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh. Cả hai vẫn luôn song hành cùng nhau cũng như dành cho nhau những tình cảm như thuở mới yêu. Thế nhưng mới đây, khán giả đang lo lắng khi Lâm Khánh Chi có những dòng chia sẻ khá tâm trạng.

Người đẹp chuyển giới chia sẻ: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy, Khánh Chi dọn đồ về nhà ba mẹ ở đây".

Được biết hiện tại Lâm Khánh Chi đang ở nhà bố mẹ đẻ. Cặp đôi cũng từ chối tiết lộ tình hình hiện tại. Fan của người đẹp chuyển giới cũng lo lắng cho cô khi Lâm Khánh Chi tiết lộ cô bị khó thở, co giật.

Mới đây, chia sẻ với PV, Lâm Khánh Chi cho biết, tình hình sức khỏe của chị ổn định lại. Tuy nhiên, khi đề cập tới hôn nhân của mình với ông xã Phi Hùng, Lâm Khánh Chi tâm sự hiện tại chị không muốn chia sẻ chuyện gì.

"Từ qua đến nay nhiều người liên lạc với tôi để hỏi về chuyện riêng nhưng tôi mệt nên không trả lời được, cũng không muốn nói nhiều về chuyện riêng. 

Tới thời điểm hiện tại có thăng trầm sóng gió nào mà tôi chưa trải qua. Con đường chông gai cho đam mê âm nhạc và rồi mạnh mẽ liều mình để được sống là chính mình... Và cuối cuộc hành trình ấy để tôi nhận ra chỉ có tình yêu là thứ hạnh phúc nhất quan trọng nhất mà tôi có được. Và khi thứ quan trọng ấy mất đi mình mới thấu hiểu hai tiếng an yên chẳng hề dễ dàng...Quyết định nào củng thật đắng cay. Câu chuyện nào cũng có lí do cả...

Tôi cần khoảng không gian nghỉ ngơi suy nghĩ cho những điều trải qua. Và cuối tuần này tôi sẽ có câu trả lời giải đáp tất cả. Cám ơn vì mọi người đã lo lắng cho chuyện của gia đình tôi khoảng thời gian vừa qua. Hiện tại sức khoẻ tôi đã ổn cám ơn mọi người đã yêu mến và quan tâm", Lâm Khánh Chi nói.

Hồi tháng 1 năm nay vợ chồng Lâm Khánh Chi còn quấn quýt mặn nồng. Họ tổ chức tiệc kỷ niệm 2 năm ngày cưới kết hợp làm hôn lễ hoành tráng cho 10 cặp đôi trong cộng đồng LGBT hôm 11/1. Trong sự kiện, Lâm Khánh Chi gặp lại người yêu cũ nhưng ông xã không ghen mà ủng hộ vợ tổ chức đám cưới cho tình cũ. Ca sĩ chuyển giới từng hạnh phúc chia sẻ chồng trẻ rất hiền và luôn yêu chiều cô. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN