Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:59
RSS

Kỷ niệm 4 năm yêu, Lâm Khánh Chi nghẹn ngào tiết lộ điều đặc biệt nhất chồng làm cho mình

Thứ ba, 21/07/2020, 11:14 (GMT+7)

Trong tâm thư, nữ ca sĩ cảm ơn ông xã đã cùng mình vượt qua thời gian khó khăn nhất.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Chuyện tình của Lâm Khánh Chi và ông xã tốn hao nhiều giấy mực của truyền thông và sự quan tâm từ công chúng. Một thời gian dài, nhiều thị phi bủa vây cặp đôi vì đa số cho rằng, chồng của nữ ca sĩ không xứng với cô vì Lâm Khánh Chi vốn là ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, gia đình lại rất giàu có. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến nữ ca sĩ chuyển giới yêu ông xã lại vô cùng xúc động.

Lâm Khánh Chi và chồng quen nhau ở buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Họ nhanh chóng cảm mến nhau. Hai tuần sau đó, Phi Hùng tháp tùng đối phương lên tận Đà Lạt quay phim khiến Lâm Khánh Chi xúc động và cảm nhận đây là tình yêu đích thực của cuộc đời cô.

Kỷ niệm 4 năm yêu, Lâm Khánh Chi nghẹn ngào tiết lộ điều đặc biệt nhất chồng làm cho mình

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi viết: "Kỷ niệm ngày mới yêu nhau. Mới đây đã gần 4 năm rồi thời gian trôi qua rất nhanh. Mới quen 2 tuần anh Ken đi theo Khánh Chi lên Đà Lạt quay phim ca nhạc Hồi tưởng cho anh Chế Thanh, bỗng nhiên kỷ niệm ùa về thật sự đây mới là tình yêu đích thực.

Thời gian này, Khánh Chi khó khăn về kinh tế lắm. Hình như đã sụp đổ, buồn tan nát cỏi lòng mà anh Ken yêu Khánh Chi lúc Chi khổ nên mình rất trân trọng người đàn ông này. Cám ơn ông trời đã se duyên cho anh đến bên cuộc đời em trong lúc em, bế tắc tuyệt vọng. Cám ơn ba mẹ 2 bên đã tạo điều kiện cho 2 con được đến gần bên nhau. Tụi con cám ơn rất nhiều.

Hãy nắm tay nhau đi hết đoạn đường còn lại để trở thành cập đôi vàng cộng đồng LGBT và truyền cảm hứng cho mọi người có động lực để yêu. Hãy tin tình yêu là có thật các bạn nhé. Hãy yêu một cách chân thành thì mình sẽ hái được trái ngọt trong tình yêu.

Lỡ mai mình đặt tình yêu không đúng chổ thì xem như trả nợ ân tình mà mình đã thiếu người ta ở kiếp trước. Hãy tôn trọng quyền quyết định của họ bạn nhe. Nhớ lại kỉ niệm muốn rớt nước mắt. Cũng may là anh đến kịp lúc. Không thì... không biết đời em sẽ ra sao...?".

Kỷ niệm 4 năm yêu, Lâm Khánh Chi nghẹn ngào tiết lộ điều đặc biệt nhất chồng làm cho mình

Những trải lòng của nữ ca sĩ chuyển giới khiến mọi người xúc động vì ngày thường trông cô có vẻ kiểu kì và sắc sảo nhưng cũng có lúc lại mềm yếu và rất nữ tính thế này khi nói về người đàn ông của mình.

Sau đám cưới, Lâm Khánh Chi quyết tâm sinh con, thỏa mong ước trở thành người phụ nữ đích thực. Nữ ca sĩ mất khoảng 800 triệu đồng làm phương pháp thụ tinh nhân tạo, sau đó nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan. Bé trai được đặt tên là Trần Huỳnh Kim Long, lấy cả họ của bố và mẹ.

Từ khi có con, Khánh Chi bận rộn và vất vả hơn. Giọng ca 40 tuổi thừa nhận lần đầu làm cha mẹ nên vợ chồng cô không tránh khỏi cảm giác lúng túng, bỡ ngỡ. Tuy vậy, cả hai đều hạnh phúc trong vai trò mới nên không cảm thấy mệt mỏi hay áp lực.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN