Thứ năm, 21/10/2021 | 15:47
RSS

Lâm Khánh Chi nói gì về Hương Giang sau nhiều năm vướng ồn ào 'cạch mặt'?

Thứ ba, 19/01/2021, 10:58 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi nhận lời làm giám khảo chương trình do Hương Giang sản xuất khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Bởi, hai người đẹp từng nảy sinh mâu thuẫn trong quá khứ.

Vừa qua, đêm chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020 diễn ra tại TP.HCM Lâm Khánh Chi là một trong những nhân tố được Hương Giang mời làm giám khảo đêm thi quan trọng nhất. Kết thúc chương trình, Lâm Khánh Chi không giấu được cảm xúc hạnh phúc. Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh chụp cô rạng rỡ đứng trên sân khấu chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Trong ảnh, Hương Giang tươi cười, lễ phép và trao tặng hoa cho đàn chị. Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tối qua là một đêm nhiều cảm xúc với Khánh Chi khi chứng kiến sự tỏa sáng của các em thí sinh xinh đẹp và tài năng. Khánh Chi rất hãnh diện vì điều đó".

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi gửi lời đến Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018: "Chúc mừng em gái Hương Giang đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp".

Lâm Khánh Chi nói gì về Hương Giang sau nhiều năm vướng ồn ào 'cạch mặt'?

Lâm Khánh Chi nhận hoa từ Hương Giang trên sân khấu chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Việc Lâm Khánh Chi nhận lời làm giám khảo chương trình do Hương Giang sản xuất khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Bởi, hai người đẹp từng nảy sinh mâu thuẫn trong quá khứ. Sau đó, Lâm Khánh Chi giải thích rằng, cô là người không để bụng và khi Hương Giang mở lời mời thì cô sẵn lòng.

Lâm Khánh Chi gây chú ý khi nhận lời làm giám khảo chương trình do Hương Giang làm host và sản xuất sau nhiều năm cả hai vướng ồn ào "cạch mặt".

Là một người nghệ sĩ gắn bó và dành nhiều tâm huyết cho các dự án liên quan đến cộng đồng LGBT, Lâm Khánh Chi luôn muốn làm điều gì đó để có thể ủng hộ những người chuyển giới. Đại sứ Hoàn mỹ 2020 là chương trình dành cho cộng đồng LGBT nên khi Hương Giang ngỏ lời, cô cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia với vai trò giám khảo. 

Ngồi trên "ghế nóng", Lâm Khánh Chi hy vọng với kinh nghiệm của mình, cô sẽ cùng các giám khảo còn lại tìm ra gương mặt xứng đáng nhất chiến thắng trong đêm chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Lâm Khánh Chi tâm sự: "Tôi mong rằng với kinh nghiệm của mình, tôi sẽ cùng các giám khảo khác tìm ra những đại diện xứng đáng nhất của top 3 Đại sứ Hoàn mỹ năm nay. Hy vọng, các bạn sẽ trở thành những đại diện góp tiếng nói cho cộng đồng với xã hội, làm được nhiều điều có ích".

Lâm Khánh Chi nói gì về Hương Giang sau nhiều năm vướng ồn ào 'cạch mặt'?

Trong quá khứ, Lâm Khánh Chi từng tố Hương Giang có thái độ hỗn láo với đàn chị.

Trước đó, Lâm Khánh Chi – Hương Giang được biết đến là cặp chị em thân thiết trong showbiz Việt. Tuy nhiên, đến năm 2016, Lâm Khánh Chi bất ngờ tố Hương Giang có thái độ chưa đúng với đàn chị. Phía Hương Giang lập tức liên tiếng phủ nhận điều này. Khi Hương Giang vướng ồn ào xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, Lâm Khánh Chi liền có động thái gây chú ý trên mạng xã hội Cô cho biết: "Cũng nhờ anh Trung Dân mà mọi người mới biết Hương Giang hỗn chứ ngày xưa đâu có ai tin như vậy".

Lâm Khánh Chi cũng nhấn mạnh rằng: "Hương Giang hỗn với nghệ sĩ Trung Dân là tự mình vạch lưng cho người ta xem. Giấy không bao giờ gói được lửa. Ngày xưa giấu nhưng bây giờ đã lòi mặt chuột". Cũng vì vậy, mối quan hệ giữa hai Hương Giang và Lâm Khánh Chi bị cho là "cạch mặt" gây chú ý.

 

Tuyền
Dân Việt