Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:31
RSS

Sau khi bị Hương Giang gọi bằng tên trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi xử lý cực khéo

Thứ tư, 21/10/2020, 10:48 (GMT+7)

Cách xử lý của Lâm Khánh Chi được dân mạng khen ngợi hết lời vì đó là hành động ý nghĩa và thiết thực ngay lúc này.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là hai nữ ca sĩ chuyển giới nổi tiếng củ showbiz Việt. Tuy nhiên, dạo trước, cả hai vướng tin đồn không thuận thảo, thậm chí là "cạch mặt" nhau. Mãi đến hôm 17/10, cả hai hiếm hoi xuất hiện cùng nhau trong 1 sự kiện.

Điều gây chú ý là trên sân khấu giao lưu cùng Ngọc Trinh Hương Giang lại công khai gọi tên Lâm Khánh Chi ngay trên sân khấu. Thay vì gọi là "chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi.

Chi tiết này lập tức gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội Nhiều người cho rằng, hành động của Hương Giang là thiếu tinh tế và không lịch sự với Lâm Khánh Chi. Một số khác cho rằng, Hương Giang không hề có ý gì chỉ là Lâm Chí Khanh là nghệ danh từng nổi tiếng một thời trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi, các khán giả đều biết.

Mới đây nhất, người đẹp họ Lâm đã có động thái gây chú ý liên quan đến cái tên Khanh này. Với thái độ bình thản, cô cho biết: "Sắp tới đây, Khánh Chi sẽ nhận tiền từ thiện qua cái quỹ riêng tên Huỳnh Phương Khanh luôn, kể từ bây giờ mình không giao dịch bằng thẻ này nữa. Bình thường Khánh Chi lấy thẻ Huỳnh Phương Khanh để bán hàng mà nay mình bỏ luôn, mình sẽ tạo thẻ khác để bán hàng". Cô đặt tên đây là quỹ từ thiện cho cộng đồng của người Việt Nam

Tại thời điểm mà miền Trung đang gặp khó khăn vì bão lũ, hành động của Lâm Khánh Chi được đánh giá cao và nhận về nhiều lời khen. Netizen cho rằng cô đã có cách xử lý hết sức thấu tình đạt lý, vừa làm được việc có ý nghĩa vừa khéo léo đập tan lùm xùm với Hương Giang.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN