Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:26
RSS

Lâm Khánh Chi 'bơ ' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi chạm mặt

Chủ nhật, 18/10/2020, 10:33 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi được cho là "bơ đẹp" đàn em sau ồn ào rạn nứt vào năm 2017. Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, tò mò

Mới đây, Lâm Khánh Chi xuất hiện trong một sự kiện do công ty Ngọc Trinh - Hương Giang tổ chức. Diện đúng dresscode đỏ, "Công chúa" nổi bần bật thu hút mọi ánh nhìn. Bóng hồng sải bước tự tin đến ghế của mình nhưng vô tình chạm mặt Hương Giang đang ngồi ở hàng đầu.

Lâm Khánh Chi 'bơ đẹp' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi chạm mặt
Lâm Khánh Chi lướt qua Hương Giang 

Thế nhưng, cả hai lướt ngang nhau và không hề có động thái khựng lại hay chào hỏi. Điều này không khỏi khiến khán giả chú ý. Không ít người còn cho rằng 2 ngôi sao tránh mặt nhau vì Lâm Khánh Chi chỉ chụp hình cùng các ngôi sao khác chứ không hề sóng đôi bên Hương Giang trong sự kiện này.

Lâm Khánh Chi 'bơ đẹp' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi chạm mặt
Hương Giang cũng diện trang phục sắc đỏ trong sự kiện 

Đã từ lâu, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và "công chúa" Lâm Khánh Chi luôn hạn chế nhắc đến nhau trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người ngầm hiểu rằng, nơi nào có Lâm Khánh Chi thì sẽ không có sự xuất hiện của Hương Giang và ngược lại. 

"Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên 'Công chúa' mới không chơi", đây là phát ngôn gây xôn xao của Lâm Khánh Chi về đàn em Hương Giang vào năm 2017. Có thể thấy, mối quan hệ giữa hai người đẹp chuyển giới không mấy tốt đẹp. Cũng sau sự kiện đó, Lâm Khánh Chi - Hương Giang hầu như không nhắc về nhau.

Lâm Khánh Chi 'bơ đẹp' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi chạm mặt

Lâm Khánh Chi 'bơ đẹp' Hoa hậu Hương Giang trong lần hiếm hoi chạm mặt

Có lẽ đây là lần đầu tiên sau những nghi án "cạch mặt", Lâm Khánh Chi - Hương Giang cùng nhau xuất hiện tại một địa điểm. Theo nhiều cư dân mạng, việc lướt ngang nhau như không nhìn thấy gì cũng có thể là một hành động lịch sự giữa hai Mỹ nhân chuyển giới. 

Lâm Khánh Chi - Hương Giang được biết đến là 2 người đẹp chuyển giới đình đám trong showbiz. Ở thời điểm hiện tại, nếu như Lâm Khánh Chi lựa chọn cuộc sống hạnh phúc bên con và ông xã thì Hương Giang lại chiếm lĩnh làng giải trí Việt khi phủ sóng khắp các chương trình lớn nhỏ. Ngoài ra, cô còn sở hữu hàng loạt những bản hit như Anh đang ở đâu đấy anh?, Tặng anh cho cô ấy,.. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN