Thứ tư, 21/10/2020 | 08:38
RSS

Hương Giang: 'Cố gắng mua được ở mỗi địa phương một căn nhà'

Thứ năm, 08/10/2020, 15:05 (GMT+7)

"Thường thì mọi người hay mê đồ hiệu, nhưng em lại có một thú đam mê khác là mê nhà. Em có một ước mơ là cố gắng gom tiền mua được ở mỗi địa phương mình thích một căn nhà", Hương Giang chia sẻ.

Ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Giang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ gồm xế hộp sang chảnh, công ty riêng và nhiều bất động sản khủng.

Lan Ngọc bóc mẽ sự thật về độ giàu có của Hương Giang
Hương Giang là một trong số các nghệ sĩ nắm trong tay khối tài sản khổng lồ 

Mới đây, trong tập mới nhất của Chị Em Chúng Mình, Hương Giang lại tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ khi tiết lộ niềm đam mê cực kỳ tốn kém của mình. Cụ thể, cô chia sẻ: "Thường thì mọi người hay mê đồ hiệu, nhưng em lại có một thú đam mê khác là mê nhà. Em có một ước mơ là cố gắng gom tiền mua được ở mỗi địa phương mình thích một căn nhà.

Tại vì ước mơ của em là sau này em có gia đình, có con, em có cha mẹ, em đưa bố mẹ em đến những nơi đó mà không phải đi thuê hay đặt phòng trước. Nó giống như một phần là để cho bố mẹ em an hưởng tuổi già ví dụ như Đà Nẵng, Nha Trang,…”

Lan Ngọc bóc mẽ sự thật về độ giàu có của Hương Giang
Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ phần nào về độ giàu có của Hương Giang 

Đặc biệt, ngay khi nàng Hậu vừa chia sẻ ước mơ “to lớn” của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã lập tức lên tiếng "bóc" luôn sự thật. Nữ diễn viên nói: "Đấy là những nơi Hương Giang đã có đất rồi. Chính Hương Giang đã vừa khai báo xong".

Lan Ngọc bóc mẽ sự thật về độ giàu có của Hương Giang
Cô sở hữu nhiều xế hộp đắt tiền khiến nhiều người ngưỡng mộ

Lan Ngọc bóc mẽ sự thật về độ giàu có của Hương Giang
Đầu năm 2020, Hương Giang "tậu" nhà ở Hà Nội để làm quà sinh nhật cho mẹ​

Độ giàu có của Hương Giang chắc hẳn cũng không quá bất ngờ với mọi người. Sau nhiều năm chinh chiến trong làng giải trí Hương Giang giờ đây không chỉ tự mua nhà cho bản thân mà vào đầu năm 2020, nàng Hậu còn "tậu" biệt thự cho gia đình ở đất Hà Nội nhân dịp sinh nhật mẹ.

Cụ thể, cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Mẹ đã vất vả nhiều vì con rồi. Hôm nay sinh nhật mẹ, con có món quà tặng cho mẹ. Hi vọng mẹ sẽ luôn vui vẻ. Dù con ở xa nhưng mẹ vẫn luôn thấy hạnh phúc và tự hào, yên tâm về con".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN