Thứ tư, 28/10/2020 | 09:55
RSS

Mẹ Hương Giang lên tiếng 'giải oan' giúp Matt Liu về món quà ra mắt

Thứ năm, 08/10/2020, 10:16 (GMT+7)

Mẹ nàng Hậu đã chính thức lên tiếng "giải oan" cho Matt Liu khi anh tặng gia đình hộp bánh trung thu truyền thống sau ngày rằm tháng 8.

Kể từ sau khi ghép đôi thành công trong chương trình Người Ấy Là Ai, Hương Giang và bạn trai CEO 26 tuổi người Singapore đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn nhất trong tình yêu. Mới đây, Matt Liu cũng đã đáp chuyến bay ra Hà Nội để chính thức ra mắt gia đình nàng Hậu.

Theo đó, cả nam CEO và nàng Hậu đều đăng tải những hình ảnh được chụp cùng đại gia đình Hương Giang với nội dung lần lượt là: “Cả nhà cùng vui” và “Gia đình nhỏ”. Có thể thấy, anh chàng rất được lòng gia đình cô nàng.

Mẹ Hương Giang lên tiếng giải oan giúp Matt Liu về món quà ra mắt
Cách đây ít hôm, Matt Liu đã chính thức bay ra Hà Nội để ra mắt nhà nàng Hậu Hương Giang

Chưa hết, ngay sau đó, chỉ bằng những hình ảnh được chụp lướt qua, cư dân mạng và người hâm mộ đã nhanh chóng “soi” ra món quà mà "chàng rể tương lai" Matt Liu mang tặng cho bố mẹ Hương Giang nhân ngày đầu tiên gặp mặt chính thức.

Theo đó, dân tình nhận định nam CEO đã lựa chọn một hộp bánh Trung thu truyền thống để biếu tặng gia đình nàng Hậu. Tuy nhiên, nhiều người lại đặt ra câu hỏi đã qua ngày Rằm tháng 8 nhưng bạn trai giọng ca Anh Ta Bỏ Em Rồi vẫn tặng một hộp bánh Trung thu khi ra mắt, chính điều này đã gây ra một số tranh cãi trên các diễn đàn.

Mẹ Hương Giang lên tiếng giải oan giúp Matt Liu về món quà ra mắt
Nhiều người đồn đoán Matt Liu tặng bánh Trung thu dù đã qua dịp lễ

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mẹ ruột Hương Giang và chị gái nàng Hậu, cả hai đã nhanh chóng lên tiếng giải oan dùm Matt Liu. Cụ thể, mẹ của nàng Hậu cho biết, món quà anh chàng CEO tặng là yến chứ không phải bánh Trung thu như lời mọi người đồn đoán.

Mẹ Hương Giang lên tiếng giải oan giúp Matt Liu về món quà ra mắt
Mẹ và chị gái Hương Giang cho biết món quà Matt Liu tặng là yến chứ không phải bánh trung thu.

Mẹ Hương Giang lên tiếng giải oan giúp Matt Liu về món quà ra mắt
Trước đó, mẹ ruột Hương Giang còn đăng tải hình ảnh Matt Liu chụp cùng gia đình lên trang cá nhân với nội dung "Mình vui quá" khiến nhiều người thích thú

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN