Thứ năm, 08/06/2023 | 02:21
RSS

NÓNG: Chồng kém 8 tuổi tuyên bố chia tay Lâm Khánh Chi

Thứ sáu, 10/12/2021, 10:56 (GMT+7)

Phi Hùng - chồng trẻ kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi tuyên bố chia tay với nữ ca sĩ. Anh cũng cho biết, kể từ nay hai người không còn liên quan tới nhau, lý do đôi bên tự hiểu trong lòng.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Sáng ngày 10/12, Trần Phi Hùng - chồng trẻ kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi bất ngờ tuyên bố chia tay nữ ca sĩ trên trang cá nhân.

Anh viết:  "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì... ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé, tôi không liên quan nữa".

SỐC: Chồng trẻ kém 8 tuổi tuyên bố chia tay Lâm Khánh Chi

Chồng Lâm Khánh Chi tuyên bố chia tay nữ ca sĩ. 

Thông tin này khiến người hâm mộ hoang mang và lo lo lắng. Bên dưới bài viết, Trần Phi Hùng còn nhắn nhủ thêm: "Rồi từ từ mng sẽ biết lý do".

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng kết hôn năm 2018. Đám cưới cặp đôi được tổ chức xa hoa tại nhiều địa điểm như Vũng Tàu, TP.HCM với sự xuất hiện của dàn siêu xe.

Trong tiệc kỉ niệm 1 năm đám cưới, Lâm Khánh Chi được mẹ chồng tặng sổ đỏ 419 m2 đất. Năm 2019, nữ ca sĩ đón con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ tại Thái Lan sau khi chi 1 tỷ đồng. 

SỐC: Chồng trẻ kém 8 tuổi tuyên bố chia tay Lâm Khánh Chi

Hiện Lâm Khánh Chi vẫn chưa lên tiếng về sự việc.  Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, từng là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh.

Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Chồng cô sinh năm 1985, quê gốc Nam Định và kinh doanh ở TP HCM.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại