Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:34
RSS

Lâm Khánh Chi nổi đóa tố bị đồng nghiệp chơi xấu

Thứ tư, 10/11/2021, 15:59 (GMT+7)

Bài đăng của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến nhiều người tò mò không biết đồng nghiệp chơi xấu cô là ai.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Chiều 10/11, Lâm Khánh Chi có phát ngôn gây chú ý cư dân mạng. Cụ thể, nữ ca sĩ tố bị đồng nghiệp chơi xấu. Không những thế, cô còn dọa sẽ công khai danh tính người này lên mạng, đồng thời khuyên đồng nghiệp này nên để đức cho con. 

Lâm Khánh Chi nổi đóa tố bị đồng nghiệp chơi xấu

Lâm Khánh Chi.

"Trong nghề với nhau thôi mà chơi xấu quá em ơi. Em muốn chị viết tên em lên đây không? Để đức cho con mình nhé em", Lâm Khánh Chi gay gắt.

Trong phần bình luận, siêu mẫu Xuân Lan hỏi lý do và được nữ ca sĩ tiết lộ có người hack fanpage bán hàng của mình, gây mất tương tác và hiện tại cô không thể livestream. Không rõ người mà Lâm Khánh Chi nhắc đến là ai nhưng bài đăng của nữ ca sĩ gây xôn xao mạng xã hội  

Lâm Khánh Chi nổi đóa tố bị đồng nghiệp chơi xấu

Bài đăng của nữ ca sĩ gây chú ý.

Trước đó vài ngày, Lâm Khánh Chi cũng thể hiện sự bức xúc với ai đó: "Tao điều tra ra ai chơi tao thì mày cũng tới số với tao. Nhớ đó".

Trong thời gian qua, Lâm Khánh Chi không hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực ca hát mà chuyển sang bán hàng online. Mỗi ngày, cô và ông xã đều lên sóng vừa livestream bán hàng vừa giao lưu với khán giả.

"Người bán hàng online phải có nhiều kỹ năng như giao tiếp, tính toán, nắm bắt tâm lý khách hàng, có kiến thức về sản phẩm mình bán, nên nói người bán hàng online có học vấn thấp là không chính xác. Nhiều người bán hàng online cũng từng tốt nghiệp đại học và họ rất thành công. 

Mỗi nghề trong xã hội nếu được pháp luật công nhận thì đều chính đáng, cần được tôn trọng và không nên hạ thấp họ bằng những quan điểm như vậy. Cá nhân Chi và ông xã, nhờ bán hàng online mà kinh tế vững chắc hơn, được học hỏi nhiều kiến thức về công nghệ cũng như giao tiếp với khách hàng cũng như người hâm mộ nên Chi rất thích và nhiều năm nay đã coi đó như một nghề tay trái của mình", Lâm Khánh Chi nói về việc bán hàng online.

Lâm Khánh Chi nổi đóa tố bị đồng nghiệp chơi xấu

Tổ ấm hạnh phúc của Lâm Khánh Chi.

Về đời tư, Lâm Khánh Chi kết hôn với Phi Hùng vào tháng 1/2018. Một năm sau, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng. Nhóc tỳ tên Thiên long, hiện gần 3 tuổi. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại