Thứ năm, 08/06/2023 | 01:51
RSS

Lâm Khánh Chi xác nhận chia tay chồng trẻ

Thứ tư, 15/12/2021, 08:19 (GMT+7)

Sau khi chồng trẻ tuyên bố chia tay, Lâm Khánh Chi lên tiếng tuyên bố làm mẹ đơn thân, không giữ chồng. Cuộc hôn nhân của cặp đôi kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Ngày 14/12, Lâm Khánh Chi thông báo tình hình sức khỏe sau khi công bố mắc covid-19 Sau nhiều ngày chữa trị, nữ ca sĩ chuyển giới đã test âm tính. Tuy nhiên, sức khỏe của cô vẫn còn yếu. "Ngày thứ 7 âm tính nhé cả nhà. Sức khỏe của Khánh Chi yếu nên vẫn còn mệt", Lâm Khánh Chi viết. 

Vừa âm tính Covid-19, Lâm Khánh Chi tuyên bố làm mẹ đơn thân xác nhận chia tay chồng trẻ

Lâm Khánh Chi đã âm tính covid-19.

Kèm status, giọng ca U40 đăng hình ảnh kết quả test nhanh 1 vạch (âm tính). Dưới bài viết, nhiều người gửi lời chúc, động viên tới Lâm Khánh Chi. Sau khi tuyên bố đã âm tính, Lâm Khánh Chi cũng livestream nói rõ tình trạng hôn nhân với chồng trẻ. Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết, cô không còn liên quan tới Phi Hùng.

Cô còn cho biết thêm, dư dân mạng nên vào Facebook hỏi thẳng Phi Hùng thay vì vào hỏi mình. Ngoài ra, cô cũng tuyên bố mình hiện là mẹ đơn thân.  "Phi Hùng, ảnh ở trên nhà của ảnh, mình vào Facebook ảnh rồi hỏi: 'Anh đang ở đâu vậy?'. Chị không có giữ anh Hùng nha. Chị bây giờ làm bà mẹ đơn thân, tự giữ chị", Lâm Khánh Chi chia sẻ trên livestream.

Vừa âm tính Covid-19, Lâm Khánh Chi tuyên bố làm mẹ đơn thân xác nhận chia tay chồng trẻ

Nữ ca sĩ tuyên bố làm mẹ đơn thân.

Trước đó, ngày 10/12, Trần Phi Hùng - chồng trẻ kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi bất ngờ tuyên bố chia tay nữ ca sĩ trên trang cá nhân. Anh viết: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì... ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé, tôi không liên quan nữa".

Chia sẻ trên Vietnamnet, Phi Hùng cho biết quyết định chia tay là thật tuy nhiên, anh chưa thể tiết lộ nguyên nhân ở thời điểm hiện tại. "Nguyên nhân thì rất nhiều nhưng tôi không muốn nói ở đây. Tôi không muốn nói ra, vì khi nói ra thì tôi biết suy nghĩ của Chi rất tồi tệ", chồng trẻ Lâm Khánh Chi nói thêm.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại