Thứ tư, 31/05/2023 | 04:48
RSS

Lâm Khánh Chi phản ứng ra sao khi chồng trẻ nói lời tạm biệt?

Thứ tư, 22/12/2021, 07:40 (GMT+7)

Chồng cũ bất ngờ đăng ảnh cũ hoài niệm sau khi tuyên bố chia tay, Lâm Khánh Chi cũng ẩn ý đáp trả khéo léo.

Sự kiện:
Lâm Khánh Chi

Chiều 21/12, Phi Hùng - chồng cũ Lâm Khánh Chi đăng tải khoảnh khắc chụp chung với vợ cũ trên trang cá nhân. Anh bày tỏ: "Bức ảnh lâu lắm rồi. Cũng là lần cuối đăng có ảnh cô ấy". Trong ảnh, Phi Hùng viết thêm dòng chữ tạm biệt Mỹ nhân chuyển giới: "Nụ cười hạnh phúc, mày bỏ tao đi mất rồi... Niềm vui ở lại thay tao chăm sóc cô ấy nhé".

Lâm Khánh Chi phản ứng ra sao khi chồng trẻ nói lời tạm biệt?

Bức ảnh Phi Hùng đăng tải.

Lâm Khánh Chi phản ứng ra sao khi chồng trẻ nói lời tạm biệt?

Động thái của Lâm Khánh Chi.

Sau khi chồng cũ đăng ảnh nhắn nhủ hậu ly hôn, phía Lâm Khánh Chi cũng có động thái đáp trả. Sau khi chồng cũ nói lời tạm biệt, tối cùng ngày, Lâm Khánh Chi cũng đăng ảnh cá nhân gợi cảm trên trang cá nhân kèm lời nhắn: "Hãy để hình ảnh tốt đẹp trong mắt tôi nhé"

Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ chuyển giới đang ẩn ý nhắc tới Phi Hùng. Đây cũng là lời tạm biệt của cô với chồng cũ. Trước đó, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng xác nhận ly hôn, hiện làm mẹ đơn thân. Khi khán giả hỏi chồng trẻ, cô liền nói: "Phi Hùng, ảnh ở trên nhà của ảnh, mình vào Facebook ảnh rồi hỏi: 'Anh đang ở đâu vậy?'. Chị không có giữ anh Hùng nha. Chị bây giờ làm bà mẹ đơn thân, tự giữ chị", Lâm Khánh Chi chia sẻ trên livestream.

Lâm Khánh Chi phản ứng ra sao khi chồng trẻ nói lời tạm biệt?

Chuyện tình tan vỡ của cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối.

Ngày 10/12, Trần Phi Hùng - chồng trẻ kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi bất ngờ tuyên bố chia tay nữ ca sĩ trên trang cá nhân. Anh viết: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì... ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé, tôi không liên quan nữa".

Chia sẻ trên Vietnamnet, Phi Hùng cho biết quyết định chia tay là thật tuy nhiên, anh chưa thể tiết lộ nguyên nhân ở thời điểm hiện tại. "Nguyên nhân thì rất nhiều nhưng tôi không muốn nói ở đây. Tôi không muốn nói ra, vì khi nói ra thì tôi biết suy nghĩ của Chi rất tồi tệ", chồng trẻ Lâm Khánh Chi nói thêm.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại