Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:16
RSS
Táo Quân
NSƯT Xuân Bắc là 1 trong những sao nam Vbiz sở hữu khối tài sản cực “khủng”. Ở tuổi 45, anh có gia đình viên mãn, sự nghiệp thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hai diễn viên Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi chính thức thay thế NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý đóng vai Nam Tào - Bắc Đẩu trong Táo quân 2022.
Chương trình "Táo quân" - Gặp nhau cuối năm của VTV không thể thiếu những câu nói, phát ngôn cực hay của các Táo khi lên chầu Ngọc Hoàng.
"Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được", "Khi tình yêu hết hạn thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi", "Tao bỏ cọc", "Mày quay xe à",... là những phát ngôn được chia sẻ nhiều nhất trong Táo quân 2022.
Thông tin diễn viên Anh Thơ - người đóng vai cô Hoan, tình địch của Vân Dung trong phim "11 tháng 5 ngày" đảm nhận một vai phụ nhỏ trong Táo quân 2022 khiến khán giả thích thú.
NSND Tự Long trăn trở sau 20 năm làm Táo quân: "Khen cũng lắm chê cũng nhiều, áp lực cũng có nhưng chúng tôi vẫn làm vì nó là thương hiệu, là danh dự và là trách nhiệm của chúng tôi".
Hình ảnh không lên sóng của Táo quân 2022 khiến nhiều khán giả thích thú. Ở hậu trường, trang phục của NSND Tự Long được chuẩn bị cầu kỳ nhất.
Bảng báo giá quảng cáo của Táo Quân cũng được hé lộ khiến nhiều người bất ngờ vì giá tiền cao ngất ngưởng.
Do Táo quân 2022 có format mới, không có phần chào kết chính vì thế MC Thảo Vân không xuất hiện vào phút cuối của chương trình nói lời chúc mừng năm mới đến khán giả như thường lệ.
Ngoài NSND Công Lý và Xuân Bắc, một nhân vật chủ chốt nữa được cho là không tham gia chương trình Táo quân 2022 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.
Thông tin hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý sẽ vắng mặt ở Táo quân 2022 gây xôn xao dư luận.
Hậu trường các nghệ sĩ như Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng đọc kịch bản Táo quân 2022 cùng các diễn viên trẻ như Trung Ruồi, Duy Nam thu hút sự chú ý.
Thông tin NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022 dù đang dưỡng bệnh khiến khán giả vừa vui mừng vừa lo lắng cho tình sức khỏe của nghệ sĩ.
Khi cư dân mạng lan truyền tin Trấn Thành sẽ thay NSND Công Lý đóng vai Bắc Đảu trong Táo quân 2022, VTV mới đây đã lên tiếng làm rõ.
Thông báo mới nhất của nghệ sĩ Vân Dung khiến nhiều khán giả vui mừng bởi trước đó nữ diễn viên tiết lộ không có Táo Quân 2022.
Sau thông báo ngừng sản xuất Táo Quân từ năm 2019, người hâm mô cảm thấy khá hụt hẫng. Mới đây NS Chí Trung, Vân Dung ẩn ý về Táo Quân năm nay khiến khán giả vô cùng phấn khích.