Thứ sáu, 21/01/2022 | 07:12
RSS

NSND Công Lý tham gia Táo Quân 2022

Thứ hai, 27/12/2021, 15:23 (GMT+7)

Thông tin NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022 dù đang dưỡng bệnh khiến khán giả vừa vui mừng vừa lo lắng cho tình sức khỏe của nghệ sĩ.

Cách đây vài ngày, chương trình Táo quân 2022 xác nhận sẽ lên sóng dịp 30 Tết như mọi năm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, trong buổi tập trung chính thức đầu tiên vào tối 22/12, NSND Công Lý vắng mặt tại buổi đọc kịch bản. 

Điều này làm dấy lên nghi ngờ nghệ sĩ Công Lý sẽ không tham gia Táo quân 2022 vì vấn đề sức khỏe Nhiều người đặt ra câu hỏi không rõ ai sẽ thay thế vai Bắc Đẩu của nghệ sĩ Công Lý. 

NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022

Vân Dung đăng ảnh tập cùng nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc trên trang cá nhân vào tối 26/12.

Tuy nhiên, theo thông tin trên Vietnamnet ngày 27/12, NSND Công Lý vẫn tham gia chương trình của Táo Quân 2022. Cụ thể, dù không thể tham gia tập luyện thường xuyên tại Đài truyền hình Việt Nam nhưng NSND Công Lý vẫn sẽ góp mặt tại Táo Quân 2022. E-kip chương trình đang lựa chọn phương án phù hợp nhất với tình hình sức khoẻ của NSND Công Lý.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người không khỏi vui mừng và háo hức bởi vai diễn Bắc Đẩu do NSND Công Lý đảm nhận là tuyến vai quan trọng không thể thiếu trong chương trình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ và mong muốn anh tập luyện ở mức độ vừa phải để đảm bảo sức khỏe. 

NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, Công Lý vẫn tham gia Táo quân 2022. 

Trước đó, cư dân mạng lan truyền tin đồn MC Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NSND Công Lý. Nguyên nhân bắt nguồn từ đoạn clip đăng tải trên mạng và thu hút 1,2 triệu lượt xem hơn 33k lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 10 ngàn bình luận. 

Tới chiều ngày 23/12, ekip Táo Quân đã tung ra danh sách diễn viên sẽ chính thức sẽ tham gia vào chương trình. Theo thông tin được đăng tải trên VTV.vn, dàn diễn viên của Táo Quân năm nay sẽ có: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn... Không hề xuất hiện cái tên Trấn Thành.

Về nội dung chương trình, VTV cũng đã bật mí: "Năm nay, Táo quân sẽ tiếp tục nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới đồng thời sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong cách thể hiện để mang tới những điều thú vị, bất ngờ cho khán giả truyền hình".

NSND Công Lý vẫn tham gia Táo Quân 2022

Vai Bắc Đẩu của Công Lý là vai diễn quan trọng xuyên suốt chương trình. 

Trước đó, NS Công Lý phải nhập viện vào tháng 7 năm nay vì bị ngã tại nhà riêng. Hiện tại, anh đã hồi phục. Ngọc Hà, - bà xã nghệ sĩ Công Lý cho biết, hàng ngày anh vẫn lên Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi Công Lý làm Phó giám đốc để theo dõi diễn viên tập vở. Anh cũng tham gia các hoạt động thể thao với đồng nghiệp nhưng với vai trò là khán giả để cảm thấy đỡ nhớ sân khấu, nhớ bạn bè.

"Tôi rất nhớ khán giả, nhớ sân khấu, đặc biệt tôi đọc báo thấy rất nhiều khán giả đã dành tình cảm cho tôi với vai Cô Đẩu trong Táo Quân. Đây cũng là động lực để tôi tiếp tục cố gắng quay trở lại sân khấu trong thời gian sớm nhất", NSND Công Lý chia sẻ.
 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại