Thứ năm, 20/01/2022 | 00:34
RSS

NSND Công Lý bị đồn ác ý, vợ kém 15 tuổi bức xúc lên tiếng

Chủ nhật, 28/11/2021, 10:19 (GMT+7)

Bức xúc trước việc một số trang web tung tin NSND Công Lý qua đời, Ngọc Hà - bà xã nam nghệ sĩ lên tiếng phủ nhận.

Tối ngày 27/11, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc, khó chịu khi mạng xã hội lan truyền tin đồn thất thiệt về ông xã. Cụ thể, Ngọc Hà viết: "Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức". Đi kèm với bài đăng, bà xã nghệ sĩ Công Lý chia sẻ bức ảnh một số trang mạng xã hội lan truyền tin đồn nghệ sĩ Công Lý qua đời và để lại di nguyện hiến tạng.

NSND Công Lý bị đồn qua đời, vợ kém 15 tuổi cùng loạt sao Việt bức xúc

Ngọc Hà - bà xã nghệ sĩ Công Lý bức xức trước tin đồn thất thiệt.

Trả lời tờ Vietnamnet, Ngọc Hà bức xúc cho biết: “Chuyện nghệ sĩ bị đồn qua đời không hiếm nhưng đọc những tin này, cả tôi và anh Lý đều thấy bức xúc, khó chịu. Anh Lý vẫn khoẻ mạnh, vui vẻ vậy mà họ lại đem sức khoẻ của người khác ra đồn ác ý như vậy. Tôi mong mạng xã hội sẽ thanh lọc để không có những tin đồn thất thiệt như vậy, ảnh hưởng tới không chỉ chồng tôi mà còn nhiều nghệ sĩ khác nữa”.

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động gây chú ý bất chấp này. "Trời ơi, không còn từ nào để nói nữa. Ức thật", Á hậu Thụy Vân lên tiếng. "Sao con người lại khốn nạn với nhau như vậy nhỉ", ca sĩ Lệ Quyên bức xúc. Các nghệ sĩ khác như Vân Dung, Jennifer Phạm cũng bày tỏ sự tức giận với hành vi này.

NSND Công Lý bị đồn qua đời, vợ kém 15 tuổi cùng loạt sao Việt bức xúc

NSND Công Lý bị đồn qua đời, vợ kém 15 tuổi cùng loạt sao Việt bức xúc

Các trang mạng xã hội tung tin NS Công Lý qua đời khiến nhiều người bức xúc. 

Tháng 7 vừa qua, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ chữa trị, sức khoẻ anh ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Trong thời gian nằm viện, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã tới hỏi thăm tình hình nam nghệ sĩ.

Sau khi xuất viện, Công Lý cho biết rất xúc động trước sự quan tâm, động viên của người thân, bạn bè và không quên bày tỏ lòng cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc anh trong suốt thời gian vừa qua.

NSND Công Lý bị đồn qua đời, vợ kém 15 tuổi cùng loạt sao Việt bức xúc

Nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục và được về nhà riêng. Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp tới nhà riêng thăm anh.

NSND Công Lý bị đồn qua đời, vợ kém 15 tuổi cùng loạt sao Việt bức xúc

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà.

Thời điểm đó, bà xã NSND Công Lý cũng đính chính tin đồn thất thiệt về ông xã: "Em xin đính chính, anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào. Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khỏe ổn định và tốt hơn".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại