Thứ bảy, 20/07/2024 | 02:19
RSS

Vợ trẻ kém 15 tuổi của NS Công Lý bị một người "lừa", danh tính gây bất ngờ

Thứ tư, 23/06/2021, 15:30 (GMT+7)

Chính vì lần "về quê" bất đắc dĩ đó đã khiến cuộc đời Ngọc Hà bước sang ngã rẽ mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ của NS Công Lý vừa chia sẻ về mối lương duyên giữa cô và ông xã khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, nữ nhà báo cho biết tình huống éo le khiến cô bị "lừa" khá đặc biệt: "Đi phỏng vấn và bị nhân vật "lừa" chính là tui nè. Cuộc đời này, ghét của nào trời trao của ấy. Hồi nhân vật này bảo là bạn phỏng vấn tôi thì qua nhà tôi. Trên đường từ nhà mình đến nhân vật, mình còn lẩm bẩm: "Trời ơi, sao lại ở tận 'quê' thế này". Đi mãi, đi hoài không đến nơi. Vì thú thật, cấp 1, 2, 3 và đại học mình đều đi gần nhà. Đến khi đi làm, từ nhà đến cơ quan chắc 5 phút".


NS Công Lý và bà xã Ngọc Hà 

Tuy nhiên, chính vì lần "về quê" bất đắc dĩ đó đã khiến cuộc đời Ngọc Hà bước sang ngã rẽ mới: "Thế là cuộc đời tôi đã thay đổi. Mỗi ngày đi làm về là một hành trình, chặng đường dài. Nhưng không sao cả, cái gì rồi cũng thành quen hết. Bao giờ ông xã có tiền thì mình sẽ về phố gần hơn. Hôm nay, kỉ niệm tổ nghề, mình không dám nói nhiều. Chỉ biết rằng, cuộc đời mình thay đổi và tốt hơn nhiều khi mình được trở thành một nhà báo. Mình đã có một người chồng tốt, tử tế! Có những người đồng nghiệp dễ thương lắm ạ! Em cảm ơn những lời chúc của anh chị đã dành đến em ạ" - bà xã Công Lý tâm sự.

Bên dưới bài đăng của Ngọc Hà, nhiều bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bật cười trước tình huống hài hước của cặp đôi. Chính lần gặp phỏng vấn đó đã giúp NS Công Lý và bà xã xinh đẹp nên duyên vợ chồng.


Cặp đôi kết hôn đầu năm 2021

Là nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người yêu mến nhưng đường tình duyên của NS Công Lý không mấy suôn sẻ. Trải qua 2 cuộc hôn nhân dang dở, NS Công Lý kết hôn lần 3 với bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà sau 5 năm tìm hiểu.

Sau khi kết hôn, thỉnh thoảng Ngọc Hà chia sẻ về cuộc sống đời thường lên mạng xã hội Cô đăng tải nhiều hình ảnh nam nghệ sĩ giúp vợ làm việc nhà. Cụ thể, trong một lần bị ốm, Ngọc Hà cho biết ông xã rất quan tâm và chủ động nấu cơm, rửa bát.


Ngọc Hà giữ mối quan hệ thân thiết với MC Thảo Vân - vợ cũ của NS Công Lý

Đặc biệt, Ngọc Hà cũng giữ mối quan hệ thân thiết với MC Thảo Vân - vợ cũ của Công Lý. Cụ thể, trong một lần đăng tải lên mạng xã hội, cô nói: "Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi “liệu có thật là thế”. Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động. Anh Lý, Chị Vân và tôi - là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu...  Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan". Cách cư xử văn minh, lịch sự của Ngọc Hà, MC Thảo Vân cùng NS Công Lý nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Đoàn Hòa
Theo Dân Việt