Thứ tư, 28/02/2024 | 20:15
RSS

Đưa vợ 40 tỷ "tiêu vặt" nhưng Công Vinh lại gây bất ngờ vì điều này

Thứ ba, 22/06/2021, 15:10 (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của Công Vinh cùng Thủy Tiên làm nhiều người bất ngờ về thu nhập trước kia.

Câu chuyện thu nhập của cầu thủ Việt Nam luôn nhận được quan tâm lớn của người hâm mộ. Gần đây, trong một tâm thư giãi bày về việc sửa nhà khi vướng tin đồn “ăn chặn tiền từ thiện”, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã hé lộ sự thật về số tiền ông xã Công Vinh kiếm được trong thời gian là cầu thủ. Thủy Tiên cũng khoe luôn việc được chồng cho 40 tỷ “tiêu vặt” nhờ vào tiền bán bất động sản trong 5 tháng.


Thủy Tiên và Công Vinh là cặp vợ chồng hình mẫu lý tưởng trong mắt người hâm mộ

Thủy Tiên tâm sự: “Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, đội tuyển Quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi... Sau đó ảnh có duyên, mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần”.

Tuy nhiên, để có được thành công với mức thu nhập lớn trong những năm đá bóng, Công Vinh cũng phải trải qua không ít ngày tháng khó khăn từ những ngày đầu ra sân.

Trong clip được đăng tải trên kênh YouTube của Thủy Tiên gần đây, trong lúc trò chuyện nhân dịp “đập hộp” thùng vải thiều Bắc Giang 20kg loại vải hạt siêu lép, Công Vinh hé lộ về mức lương những ngày đầu vào nghề.


Công Vinh "đập hộp" thùng vải thiều hạt siêu lép

Anh chia sẻ: “Ngày xưa tính vải này là 1.000 đồng 1 trái này, đắt lắm vì đầu mùa”. Thấy vậy, Thủy Tiên thắc mắc: “1.000 đồng 1 trái mà mắc?”. Công Vinh liền giải thích ngay: “Thời ở đội trẻ những năm 2001, 2002 đá cho đội trẻ, tiền công một tháng được 50 nghìn đồng và vải những 1 nghìn 1 trái lại không đắt? Mẹ (Thủy Tiên) tính xem. Một ngày ăn 5 quả vải đã mất 5.000 đồng rồi. Một tháng mất trung bình 150.000 đồng. Còn chưa kể tiền trà chanh, tiền ăn buổi sáng như tiền mỳ tôm … một ngày phải mất ít nhất 10-15 nghìn, 1 tháng hết 450-500 nghìn. Vậy mà đi đá tiền trợ cấp một tháng có 50 nghìn thôi. Phải bán giày, 1 quý 3 tháng được cho thêm 2 đôi giày ba ta”.


Công Vinh kể thời khó khăn tiền trợ cấp một tháng chỉ được 50.000 đồng, ăn toàn phải nợ lại

Thủy Tiên thấy ông xã kể về thời khó khăn 20 năm trước, liền khoe ngay: "Vậy là ba (Công Vinh) thua mẹ (Thuỷ Tiên) rồi, năm 2001-2003, mẹ đi thi hát mà được giải cũng có 200 mấy hay 300-400 nghìn đồng rồi. Xong mẹ đi mua trái cây về cúng nữa. Mẹ còn làm nhiều tiền hơn ba luôn". Công Vinh còn chốt luôn một câu: “Nói chung ngày xưa toàn ăn nợ, khi đi đá giải về có tiền thì trả còn không thì đợi bố mẹ cho tiền rồi trả. Nợ năm này qua năm khác, tháng này qua tháng nọ, ai cũng vậy hết”.

Công Vinh từng là một trong những cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất trong làng bóng đá Việt Nam. Ông xã của Thủy Tiên được mệnh danh “ông vua chuyển nhượng” khi bầu Hiển chi ra mức 8 tỷ đồng vào mùa giải năm 2008 để có được cái gật đầu từ Công Vinh.


Công Vinh và Thủy Tiên giàu có, biệt thự tiền tỷ đang được sửa sang lại toàn bộ

Cuộc sống của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai hạnh phúc bên con gái bé Bánh Gạo. Ngoài thu nhập từ việc đi hát, Thủy Tiên còn nhận được nhiều lời mời quảng cáo, làm hình ảnh đại diện cho các thương hiệu lớn.

Chi An
Theo Dân Việt