Thứ hai, 26/07/2021 | 08:59
RSS

3 nghệ sĩ khẳng định có nhóm “Nghệ sĩ Việt”, người lập nhóm có lên tiếng?

Chủ nhật, 20/06/2021, 11:10 (GMT+7)

Ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Diễm Thuỳ xác nhận có bị mời vao fnhoms chat “Nghệ sĩ Việt”, đó không phải là một sản phẩm chỉnh sửa.

Nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” gây xôn xao mạng xã hội

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền ảnh chụp màn hình một nhóm chat có tên "Nghệ sỹ Việt". Đáng chú ý, nhiều tài khoản trong nhóm chat này có tên trùng với những nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Lê Nam, Quốc Thuận, Hoàng Sơn… và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính là người lập nhóm chat.


Nhóm chat Nghệ sĩ Việt được cho là xuất hiện nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt

Theo nội dung lan truyền trên mạng xã hội nhóm chat này lập ra nhằm kết nối lại để cùng nhau đối phó với một nhân vật đang “làm mưa làm gió” showbiz Việt thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhận thấy tính bảo mật không cao, người lập nhóm đã tuyên bố giải tán.

Ngay khi hình ảnh nhóm chat được chia sẻ, nhiều cư dân mạng tỏ thái độ ngạc nhiên vì không nghĩ các nghệ sĩ Việt cũng có hành động như vậy.

Một số khác bày tỏ thái độ nghi ngờ, cho rằng đây chỉ là sản phẩm chỉnh sửa, hoặc có người cố tình tạo ra những tài khoản ảo để bôi nhọ các nghệ sĩ.

3 nghệ sĩ xác nhận “Nghệ sĩ Việt” có thật

Trong khi dân mạng đang xôn xao về độ chân thực của nhóm chat thì mới đây, 3 nghệ sĩ đã xác nhận có được mời vào nhóm chat này và khẳng định sự tồn tại của nhóm chat.

Trả lời Pháo luật và Bạn đọc, ca sĩ Duy Mạnh cho biết: “Tôi xác nhận group chat ấy có thật! Tôi cũng không biết nội bộ trong đó thế nào. Chỉ là sáng hôm đó, có người thêm tôi vào mà không hỏi ý kiến. Tôi không muốn nói tên nghệ sĩ ra để tránh rắc rối. Tuy nhiên, tôi đã nói về hội nhóm này lâu rồi, từ trước khi cư dân mạng phát hiện ra”.


Ca sĩ Duy Mạnh xác nhận có nhóm chat

Tuy nhiên, ngay khi được mời vào nhóm chat, Duy Mạnh đã thoát ra ngoài. “Sau đó, có một nghệ sĩ tôi không tiện nói tên nhắn tôi và bảo là muốn xin chữ ký để kiện cô kia. Thế nhưng tôi bảo không nên, vì thật ra tôi cũng không có thù oán gì để kiện. Tất cả cùng "hội đồng" một người phụ nữ cũng không đúng. Vấn đề là mình phải tôn trọng pháp luật khi ai nhục mạ mình thì mình trực tiếp gửi đơn lên kiện, chứ kéo một đống nghệ sĩ khác không liên quan vào câu chuyện ấy, làm rắc rối thêm chứ được gì” - Duy Mạnh chia sẻ.


Phương Thanh cũng ám chỉ bị thêm vào nhóm chat

Không trả lời thẳng thắn như ca sĩ Duy Mạnh, Phương Thanh từng phủ nhận và cho biết có người mạo danh mình. Tuy nhiên, tối ngày 18/6, nữ ca sĩ lại có phát ngôn thay đổi 360 độ. Khi trả lời fan, Phương Thanh cho rằng cô bị người khác hãm hại, chơi xấu: "Chị biết tụi nó núp lùm cố tình đẩy chị vô group". Đồng thời, cô khẳng định không có ai lôi kéo được mình.

Mới đây, ca sĩ Diễm Thùy cũng lên tiếng trên tài khoản TikTok của mình. Cô cho biết bản thân từng bị thêm vào group chat này, nhưng vì không hiểu rõ sự việc ra sao nên đã rời nhóm.


Diễm Thuỳ khẳng định bị mời vào nhưng không muốn tham gia

"Tự dưng bị mời vô nhóm NSV (Nghệ sĩ Việt). Mình không hiểu sự việc như thế nào nên đã rời nhóm chứ mình không tham gia nhé. Thấy có tên nên thấy khó chịu. Luôn mong điều đúng sẽ được sáng tỏ".

Chia sẻ của ba nghệ sĩ có trong nhóm chat đã khẳng định nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” thực sự tồn tại và có mục đích riêng. Tuy nhiên hiện nay, người được cho là lập nhóm chat và đưa các nghệ sĩ vào nhóm - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam