Thứ hai, 02/10/2023 | 06:03
RSS

Vợ chồng Đan Trường thuê hẳn máy bay trực thăng chiều theo ý thích của con

Thứ ba, 22/06/2021, 08:40 (GMT+7)

Mới 4 tuổi, con trai Đan Trường - Thủy Tiên đã được thử cảm giác mạnh trong chuyến du lịch cùng ba mẹ.

Sinh ra trong một gia đình có bố là ca sĩ nổi tiếng, mẹ là doanh nhân thành đạt, bé Mathis Thiên Từ được cư dân mạng gọi là rich kid. Bé hiện sống cùng mẹ ở căn biệt thự sang trọng như khách sạn 5 sao, diện tích 4.000m2 với rất nhiều tiện ích. Đan Trường vẫn thường bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ để thuận tiện cho công việc. Thời điểm dịch Covid, anh phải xa gia đình một thời gian dài. Gần đây, anh mới có thể đoàn tụ cùng vợ con tại Mỹ.


Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên đưa con trai đi trải nghiệm trên máy bay trực thăng

Mới đây Đan Trường chia sẻ kỷ niệm cả gia đình cùng đưa con trai trải nghiệm cảm giác mạnh với việc đi máy bay trực thăng.

Nam ca sĩ cho hay: “Mới đầu con trai mình bé Thiên Từ nói là muốn đi máy bay helicopter, mình không biết đó là máy bay trực thăng và ra đến nơi thì mới ôi trời! Mời cả nhà xem bé Thiên Từ 4 tuổi lần đầu tiên trải nghiệm đi máy bay trực thăng với Ba Đan Trường ai sợ hơn ai”. Cùng với đó, Đan Trường chia sẻ clip ghi lại chuyến đi thú vị của bé Thiên Từ cùng ba mẹ.

Theo tiết lộ từ Đan Trường, bé Mathis Thiên Từ bày tỏ mong muốn với bố muốn đi máy bay helicopter nên vợ chồng anh đã chiều theo ý con. Bà xã của Đan Trường – nữ doanh nhân Thủy Tiên cũng cho biết chuyến đi chơi này xuất phát từ sở thích của con trai. “Ở tuổi này, Thiên Từ bắt đầu thích chơi máy bay. Đặc biệt rất thích ngồi máy bay đi du lịch, lúc nào cũng muốn mẹ cho đi máy bay hết” – Thủy Tiên chia sẻ.

Bé Mathis Thiên Từ muốn đi máy bay trực thăng nên Đan Trường đã chiều theo sở thích của con trong kỳ nghỉ vừa qua

Vợ chồng Thủy Tiên – Đan Trường cùng con trai có chuyến đi chơi ở đảo Catalina. Trong 2 ngày đầu, cả gia đình vui chơi ở đảo, tới ngày thứ 3 thì di chuyển tới nơi cho thuê trực thăng.

Thủy Tiên chia sẻ lúc đầu vợ chồng cô khá e ngại, lo sợ vì cả hai đều dễ bị say máy bay. “Trước khi đi, tôi và anh Trường quên uống thuốc chống say, vì thế cả hai không muốn đi chung với bé Thiên Từ. Tuy nhiên vì thương con nên cả hai vợ chồng đành lên máy bay trực thăng với con. Khi vào trong và được cho đi cả gia đình, Thiên Từ cũng rất thích thú, không nghĩ máy bay trực thăng lại êm như vậy, trong máy bay thì rất mát. Vì thế sau khi máy bay đáp xuống, Thiên Từ liên hồi nói cho bé đi trải nghiệm lần nữa vào dịp tới”.


Bé Mathis Thiên Từ thích thú ngắm nhìn cảnh vật từ trên máy bay trực thăng

“Lúc đầu Thiên Từ có vẻ cũng sợ vì không muốn nhìn ra ngoài mà chỉ nhìn mẹ nói chuyện. Một lúc sau, Thiên Từ giống như một chuyên viên lái máy bay vì suốt một đoạn đường bé giới thiệu cho cả nhà biết những nơi đang bay qua. Từ những ngôi nhà tới những cảng tàu, hòn đảo… Bé dùng headset (bộ tai nghe có micrô) nói chuyện và giới thiệu cho ba mẹ” - Thủy Tiên kể.


Cậu bé 4 tuổi như một chuyên viên nhí, giới thiệu cho ba mẹ những nơi bay qua

Việc rich kid Việt được gia đình cho đi trực thăng trải nghiệm cảm giác mạnh khi mới 4 tuổi nhận được quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người phỏng đoán về chi phí thuê trực thăng tại Mỹ lên tới hơn trăm triệu đồng cho một tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, bà xã Đan Trường không tiết lộ cụ thể về chi phí này.


Bé Mathis háo hức bên cạnh ba Đan Trường

Không ít lời khen ngợi cậu bé 4 tuổi rất mạnh mẽ, tự tin khám phá thế giới xung quanh. Nhiều người bày tỏ trong khi bạn cùng lứa còn đang xài máy bay đồ chơi, Thiên Từ đã được đi trực thăng thật, đúng là “sinh ra ở vạch đích”.

Trong thời điểm dịch Covid, nữ doanh nhân Thủy Tiên dành nhiều thời gian hơn cho con trai. Bé luôn được mẹ chỉ dạy về tính tự lập, từ nhỏ đã thích khám phá và năng động, có năng khiếu về âm nhạc.

Thu Vũ
Theo Dân Việt