Thứ ba, 25/06/2024 | 06:50
RSS

Lý Nhã Kỳ đang hẹn hò với Nguyên Vũ?

Chủ nhật, 20/06/2021, 15:20 (GMT+7)

Cả hai công khai “thả thính” và được khán giả “đẩy thuyền”.

Năm 2009, Lý Nhã Kỳ nhận lời đóng MV “Phố kỷ niệm” của Nguyên Vũ và không nhận cát-xê. Từ đó, họ giữ mối quan hệ thân thiết. Mới đây, Nguyên Vũ và Lý Nhã Kỳ công khai “thả thính” trên Facebook khiến nhiều người bất ngờ. Sự đáng yêu, thân mật giữa 2 nghệ sĩ khiến fan đặt nghi vấn họ đang hẹn hò?


Lý Nhã Kỳ và Nguyên Vũ công khai "thả thính" trên mạng xã hội

Trao đổi với chúng tôi, Nguyên Vũ cho biết hiện anh chưa thể chia sẻ về vấn đề này. Anh chỉ nói ngắn ngọn về mối quan hệ với Lý Nhã Kỳ: “Chúng tôi là những người bạn thân và tri kỷ của nhau”.

Vào năm 2017, Nguyên Vũ từng lùi tiệc mừng kỷ niệm 25 năm ca hát chỉ vì đợi Lý Nhã Kỳ. Cũng trong buổi tiệc tri ân đó, Lý Nhã Kỳ đã đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ trị giá 400 triệu đồng.

Trước những bình luận quá đỗi tình cảm của Lý Nhã Kỳ và Nguyên Vũ, cư dân mạng còn tìm lại được những hình ảnh khá tình tứ của cả hai từ nhiều năm trước. Điều này càng khiến tin đồn hẹn hò giữa họ là có cơ sở.

Hiện tại, người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” cặp trai tài gái sắc này và mong chờ ngày Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ cùng “về một nhà”.


Các hình ảnh thân mật giữa Nguyên Vũ và Lý Nhã Kỳ

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt