Thứ hai, 26/07/2021 | 08:48
RSS

Đắk Lắk: Phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân hủy trong trường học

Chủ nhật, 20/06/2021, 11:40 (GMT+7)

Sáng 20/6, ông Nguyễn Đức Chiến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Ea Kuếh, huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết, tại địa phương vừa phát hiện thi thể thiếu nữ đang phân huỷ trong trường học và Hội đang vận động kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ lo hậu sự cho trường hợp này.

Trước đó, ngày 2/6, người thân H'Nhiên Niê trú tại buôn Wing, xã Ea Kuếh, huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) đã làm đơn trình báo việc H'Nhiên bỏ nhà đi nhiều ngày chưa về lên UBND xã Ea Kuếh nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Ea Kuếh đã huy động người đi tìm. 


Phòng học nơi phát hiện thi thể em H'Nhiên - Ảnh: N.G

Quá trình tìm kiếm, em H'Nhiên được mọi người phát hiện tử vong trong một phòng học tại một trường học trên địa bàn xã Ea Kuếh, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk vào sáng 19/6 và trình báo cho cơ quan chức năng. 

Sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. 

Một người thân của em cho biết, H'Nhiên bị triệu chứng tâm thần đã lâu, hay bỏ nhà đi lang thang, gia đình thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn của địa phương. 

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương và ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và trao một phần kinh phí lo hậu sự cho nạn nhân.

Ngọc Giàu
Theo Dân Việt