Thứ ba, 27/07/2021 | 17:45
RSS

“Chân dài” được bao nuôi trong nhà nghỉ, chiều quý ông "tới bến" giá 300.000 đồng

Chủ nhật, 20/06/2021, 10:30 (GMT+7)

Mở rộng điều tra vụ án, cơ quan công an xác định Sơn, Tú và Mưu là những nhân vật chỉ đạo việc mua, bán dâm từ xa.


Hoàng Thị Vịnh bị xử lý về hành vi Chứa chấp mại dâm.

Ngày 19/6, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) - Công an tỉnh Hà Nam vừa triệt phá đường dây Môi giới mại dâm, đồng thời bắt giữ các đối tượng Dương Trường Sơn, Nguyễn Hữu Tú và Dương Văn Mưu (cùng ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Liên quan đến đường dây môi giới mại dâm này, cơ quan công an cũng đang củng cố hồ sơ, xử lý Hoàng Thị Vịnh (52 tuổi, ở phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), chủ nhà nghỉ Tùng Dương (có địa chỉ tại tổ dân phố Nguyễn Hữu Tiến, phường Đồng Văn) về hành vi Chứa chấp mại dâm.

Trước đó, ngày 22/4, lực lượng công an kiểm tra nhà nghỉ Tùng Dương và phát hiện 4 đôi nam nữ đang mua, bán dâm. Nhiều tang vật liên quan đến vụ việc cũng đã bị thu giữ.

Quá trình điều tra mở rộng vụ án phòng PC02 đã bắt giữ Dương Trường Sơn, Nguyễn Hữu Tú và Dương Văn Mưu.


Cơ quan công an lấy lời khai của 1 trong 3 “tú ông.

Đấu tranh với các đối tượng, phòng PC02 xác định tháng 12/2020, Sơn, Tú và Mưu thuê nhà ở Hà Nội lập các tài khoản mạng xã hội và tìm được 4 gái bán dâm. Nhóm đối tượng đã thu nạp 4 “chân dài” này vào đường dây môi giới mại dâm của mình.

Sau đó, Sơn, Tú và Mưu bàn bạc, thống nhất với bà chủ nhà nghỉ là Vịnh để cho 4 “chân dài” ở lại lâu dài với giá 150.000 đồng/ngày để tiện cho việc mua bán dâm.

Các “quý ông” có nhu cầu mua dâm sẽ được Sơn, Tú và Mưu tìm kiếm rồi chỉ định di chuyển đến nhà nghỉ Tùng Dương để bắt đầu cuộc mua bán tình - tiền. Số tiền mà “quý ông” phải bỏ ra để vui vẻ với “chân dài” là 300.000 đồng/người/lượt. Các “chân dài” sau đó phải cắt phế cho 3 “tú ông” 50% là 150.000 đồng/lượt bán dâm.

Cơ quan công an cũng đã làm rõ Hoàng Thị Vịnh đã câu kết với 3 “tú ông” để chứa chấp 4 “chân dài” và thu tiền phòng mỗi lượt mua, bán dâm là 100.000 đồng/lượt.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Đức Sơn
Theo Dân Việt