Thứ tư, 28/02/2024 | 19:14
RSS

Lễ dạm ngõ của Thanh Lam và bạn trai bác sĩ

Thứ ba, 22/06/2021, 16:30 (GMT+7)

Danh ca Thanh Lam và bạn trai bác sĩ đã có một lễ dạm ngõ giản dị trong sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Trên trang cá nhân, Thanh Lam thông báo tin vui: "Ngày vui và đầm ấm với gia đình bạn bè cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn mầu. Cảm ơn những tình cảm của bạn bè chúc phúc cho Lam". 

Thanh Lam và bác sĩ Bùi Tiến Hùng công khai từ tháng 6/2020. Từ đó, họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Tìm được hạnh phúc mới giúp Thanh Lam tươi trẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cho biết cô hạnh phúc vì luôn được là chính mình khi ở cạnh bạn trai. Tình yêu của họ nảy nở từ tháng 3/2020, sau một lần Thanh Lam tìm đến bác sĩ Tiến Hùng để mổ mắt.

Bạn trai của Thanh Lam sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế Anh từng nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, khi ở tuổi bà ngoại, Thanh Lam sống trong những ngày hạnh phúc bình yên bên bạn trai. Cô nhận được sự ủng hộ của chồng cũ và các con cháu. Nghệ sĩ Thanh Hương, mẹ ca sĩ Thanh Lam cũng mừng cho con gái. Ở tuổi ngoài 50, Thanh Lam sống bình yên bên bến đỗ mới.
Những hình ảnh hạnh phúc trong lễ dạm ngõ của ca sĩ Thanh Lam và bạn trai bác sĩ.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net