Thứ ba, 07/12/2021 | 15:52
RSS

Tình hình sức khỏe nghệ sĩ Công Lý sau 1 tháng xuất viện

Thứ sáu, 19/11/2021, 11:09 (GMT+7)

Trong hình ảnh mới đăng tải, NSNS Công lý trông tươi tắn, hồng hào và khỏe mạnh hơn sau 1 tháng xuất viện.

Tối ngày 18/11, NSND Công Lý đăng tải hình ảnh chụp cùng diễn viên Hồng Diễm và Lương Thanh trên trang cá nhân. Được biết, hai nữ diễn viên tới nhà thăm đàn anh. Trong ảnh, nghệ sĩ Công Lý trông tươi tắn, da dẻ hồng hào, khỏe mạnh hơn sau 1 tháng xuất viện. Nhìn hình ảnh hiện tại của "cô Đẩu", người hâm mộ yên tâm phần nào về sức khỏe của anh.  

Tình hình sức khỏe nghệ sĩ Công Lý sau 1 tháng xuất viện

Công Lý chụp ảnh cùng hai diễn viên Hồng Diễm và Lương Thanh khi tới nhà thăm.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp như NSND Lan Hương, Chiều Xuân, Hoàng Hải... gửi lời hỏi thăm nghệ sĩ Công Lý. 

Tối ngày 21/7 vừa qua, NS Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ chữa trị, sức khoẻ anh ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Trong thời gian nằm viện, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã tới hỏi thăm tình hình nam nghệ sĩ.

Sau khi xuất viện, Công Lý cho biết rất xúc động trước sự quan tâm, động viên của người thân, bạn bè và không quên bày tỏ lòng cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc anh trong suốt thời gian vừa qua.

Tình hình sức khỏe nghệ sĩ Công Lý sau 1 tháng xuất viện

Nghệ sĩ Công Lý thổi nến mừng sinh nhật cùng vợ trong bệnh viện.

"Anh Lý ăn uống được, ăn nhiều hoa quả, bỏ hẳn thuốc lá nên tăng cân thấy rõ, da dẻ hồng hào. Được sự động viên rất nhiệt tình của các anh em đồng nghiệp nên tinh thần của anh Lý cũng tốt hơn trước rất nhiều", chị Ngọc Hà, bà xã Công Lý từng chia sẻ.

Trước đó, Ngọc Hà cũng đính chính thông tin nam danh hài đất Bắc đổ bệnh và nằm viện dài ngày là sai sự thật: "Em xin đính chính, anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào. Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khỏe ổn định và tốt hơn".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại