Thứ năm, 08/06/2023 | 01:44
RSS

NSƯT Chí Trung xác nhận Táo quân 2022 đang được chuẩn bị

Thứ tư, 24/11/2021, 11:45 (GMT+7)

Táo quân là chương trình được yêu thích nhất dịp Tết mỗi năm. Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung nói rõ câu trả lời "Tết này có Táo quân không" được dân mạng chú ý.

Táo quân là chương trình được mong đợi nhất trong dịp Tết Nguyên đán. Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) là bộ ba quyền lực trên thiên đình, lắng nghe các Táo (Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung... đóng) báo cáo về tình hình 1 năm qua dưới hạ giới.

Những ngày cuối năm, cư dân mạng càng nóng lòng chờ đợi tin tức về chương trình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều hoạt động tập trung đông người bị hạn chế khiến khán giả lo ngại chương trình bị ảnh hưởng.

NSUT Chí Trung xác nhận Táo quân 2022 đang được chuẩn bị

Táo quân là chương trình được nhiều khán gải mong chờ nhất dịp Tết.

Mới đây nhất, NSƯT Chí Trung đã xác nhận cùng các nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo quân 2022 trên fanpage cá nhân.

Trên Fanpage, nghệ sĩ Chí Trung đăng bài viết: “TẾT NĂM NAY CÓ TÁO QUÂN KHÔNG?

Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới”.

NSUT Chí Trung xác nhận Táo quân 2022 đang được chuẩn bị

NSUT Chí Trung xác nhận Táo quân 2022 đang được chuẩn bị

Bài đăng của nghệ sĩ Chí Trung.

Thông tin Táo quân 2022 đang được chuẩn bị khiến khán giả vô cùng thích thú. Không chỉ riêng Chí Trung háo hức với việc khởi động Táo Quân mà nghệ sĩ Xuân Bắc, Vân Dung cũng có những hé lộ về chương trình này.

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung đăng ảnh cũ của Táo quân 2021 và hỏi khán giả: "Theo gia đình, năm nay nên làm gì nhỉ?". Xuân Bắc cũng đang ảnh cùng nghệ sĩ Vân Dung trong mùa Táo quân 2021 và hỏi khán giả năm nay nên làm gì.

NSUT Chí Trung xác nhận Táo quân 2022 đang được chuẩn bị

Bài đăng của nghệ sĩ Vân Dung.

NSUT Chí Trung xác nhận Táo quân 2022 đang được chuẩn bị

Bài đăng của nghệ sĩ Xuân Bắc. 

NSƯT Chí Trung là gương mặt quen thuộc với chương trình Táo quân. Anh tham gia chương trình lần đầu năm 2005. Từ đó tới nay, Chí Trung được đảm nhận nhiều vai Táo như Táo Xây dựng, Táo Quan chức, Táo giao thông Táo giáo dục ...

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại