Thứ tư, 28/07/2021 | 11:11
RSS

Loạt câu thoại ấn tượng, bắt trend cực "chất" trong Táo Quân 2021

Thứ sáu, 12/02/2021, 10:31 (GMT+7)

Ngay sau khi Táo Quân 2021 khép lại khiến khán giả "dậy sóng" vì loạt câu thoại hài hước, bắt trend cực "chất" của "gia đình nhà Táo".

Sau một năm vắng bóng, Táo Quân 2021 chính thức trở lại với khán giả vào tối qua 11/2 (30 Tết). Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, Táo Quân 2021 còn có sự góp mặt của một số nghệ sĩ trẻ và nhận được nhiều tình cảm của khán giả như: Duy Nam, Mạnh Dũng, Lâm Vỹ Dạ…

Như mọi năm, Táo Quân 2021 đề cập đến nhiều vấn đề nổi cộm trong năm 2020 vừa qua bằng những bản nhạc chế, câu thoại hài hước, sâu cay khiến khán giả cười nghiêng ngả. Có thể, những câu thoại ấy sẽ trở thành "trend" trong thời gian tới.

Loạt câu thoại ấn tượng, bắt trend cực chất trong Táo Quân 2021
Các Táo cùng bàn luận về việc thay đổi nhân sự trên thiên đình.

Nhắc đến việc thay đổi nhân sự trên thiên đình, Táo giáo dục (NSƯT Chí Trung) khẳng định: "Chúng mình còn trẻ, còn khỏe, làm sao mà thay thế được". Táo Y tế (Vân Dung) lại nhắc nhở các Tinh Tú trẻ phải học, sáng tạo "Luật trời" đồng thời tự hào về thành tích phòng chống dịch Covid-19: "Khi lên thiên đình là phải học luật trời biết chưa?", "Nói về dập dịch thì ngành của tôi năm qua là ơ mây zing gút chóp".

Loạt câu thoại ấn tượng, bắt trend cực chất trong Táo Quân 2021

Loạt câu thoại ấn tượng, bắt trend cực chất trong Táo Quân 2021
Câu thoại ấn tượng của Táo Giáo dục trong Táo quân 2021.

Lâm Vỹ Dạ với xuất hiện trên sân khấu với tạo hình ấn tượng. Cô đảm nhận vai Cô Đẩu phiên bản rô-bốt. Sự xuất hiện của "bản sao Bắc Đẩu" khiến nhiều người bất ngờ. Thay mặt các Táo còn lại, Táo xã hội lại gần "bản sao Bắc Đẩu" và hỏi về quá khứ thì nhận được câu trả lời: "Anh à! Em nghĩ hãy để cho quá khứ ngủ yên! Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh". Phát ngôn của Lâm Vỹ Dạ trong chương trình Táo Quân 2021 khiến dân mạng xôn xao cho rằng nữ nghệ sĩ "cà khịa" sâu cay ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

Loạt câu thoại ấn tượng, bắt trend cực chất trong Táo Quân 2021
Lâm Vỹ Dạ với tạo hình đặc biệt xuất hiện trên sân khấu.

Khi bị Táo Y tế so sánh không xinh đẹp bằng bản sao, Bắc Đẩu (NSND Công Lý) gắt gỏng: "Trời cho bộ mặt tởm kinh, để giấu vẻ đẹp thình lình bên trong. Biết chưa?". Táo Giáo dục đối lại: "Bề ngoài ra vẻ lạnh lùng, bên trong ẩn chứa 9 khùng 10 điên". Ở một diễn biến khác, Táo Quân 2021 cũng châm biếm thói xu nịnh qua phát ngôn của Táo Kinh tế (Quang Thắng): "Kể cả Ngọc Hoàng đang ngồi, thần cũng thấy Ngọc Hoàng như ở trên cao".

Ngoài ra, Táo Kinh tế còn khiến khán giả cười nghiêng ngả với bản nhạc chế trên nền nhạc hit "Bigcityboy" của Binz với câu: "Trói em bằng tiên bạc, bao thiên đình kinh ngạc" được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Châu Anh
Theo Dân Việt