Thứ sáu, 25/06/2021 | 17:16
RSS

Rò rỉ hình ảnh Thảo Vân 'ôm vai bá cổ' Công Lý trong hậu trường Táo Quân 2021

Thứ năm, 04/02/2021, 15:51 (GMT+7)

Hình ảnh Thảo Vân và Công Lý thân thiết “như chưa hề có cuộc chia tay” trong hậu trường ghi hình Táo Quân khiến nhiều người trầm trồ.

Mới đây, "Táo Y tế" Vân Dung bất ngờ hé lộ hình ảnh chị chụp ảnh cùng "Bắc Đẩu" Công Lý và MC Thảo Vân Trong hình ảnh này, cả 3 nghệ sĩ tạo dáng cực kỳ vui vẻ trước thời khắc ghi hình chương trình Táo Quân 2021. Cả nhận được sự động viên khích lệ từ nhiều đồng nghiệp lẫn người hâm mộ.

Rò rỉ hình ảnh Thảo Vân 'ôm vai bá cổ' Công Lý trong hậu trường Táo Quân 2021

Hình ảnh Thảo Vân "ôm vai" Công Lý khi tạo dáng chụp ảnh cùng Vân Dung trong hậu trường Táo Quân 2021.

Đặc biệt, việc Công Lý và Thảo Vân thoải mái cười vui vẻ thể hiện tình bạn thân thiết đã khiến người chú ý. Có người bình luận: "Không liên quan lắm nhưng mình thực sự ngưỡng mộ mối quan hệ hiện tại của cô Thảo Vân và chú Công Lý". Bình luận khác: "Mình trân trọng tình bạn của Công Lý và Thảo Vân Chúc các bạn mạnh khỏe vui vẻ luôn đóng góp nghệ thuật cho mọi người".

Có khán giả lại bình luận dí dỏm: "Em là em nể cô Đẩu lắm luôn ấy ạ! Tuy cô mấy đời vợ nhưng sau ly hôn vợ chồng vẫn giữ được tình cảm và cũng vẫn vui vẻ gặp nhau! phục phục cô sát đất luôn".

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên Công Lý – Thảo Vân thân thiết khi làm việc chung. Những mùa Táo Quân trước, Thảo Vẫn cũng không ngại ngần khoác tay chồng cũ, tạo dáng trước ống kính.

NSND Công Lý chia sẻ rằng: "Tôi rất cảm động vì cả Thục Khuê (vợ đầu) và Thảo Vân sau khi ly hôn vẫn cư xử với tôi lẫn gia đình tôi rất văn minh. Vì họ đều nghĩ đến cái chung chứ không có những hằn học cá nhân. Việc bé Kiến và bé Tít thân thiết và tình cảm với nhau được như ngày hôm nay cũng chính nhờ những cư xử rất văn minh ấy.

Trong sâu thẳm, họ nghĩ gì tôi không biết. Nhưng họ biết đặt tương lai của các con lên trên hết. Để làm sao, khi các con về bố, về mẹ, về ông bà... đều cảm thấy thoải mái, không phải gợn nghĩ một điều gì cả.

Tất nhiên, có những câu chuyện của người lớn mà sau này các con lớn lên sẽ hiểu. Nhưng điều tôi mừng hơn cả là dù bố mẹ chia tay nhau nhưng không con nào cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình, thiếu thốn sự dạy dỗ của người bố lẫn người mẹ".

Rò rỉ hình ảnh Thảo Vân 'ôm vai bá cổ' Công Lý trong hậu trường Táo Quân 2021

Thảo Vân và Công Lý vẫn thân thiết như những người bạn dù đã chia tay.

Theo Công Lý, bố mẹ anh cũng xem Thục Khuê và Thảo Vân như con gái. Mỗi khi có những việc trọng đại của gia đình, bao giờ ông bà cũng gọi điện để thông báo hoặc mời họ về tham gia. Những dịp lễ tết, cả hai cũng luôn dẫn các con đến chúc tết, biếu quà như một cách thể hiện tình cảm.

Bản thân MC Thảo Vân cũng từng bộc bạch rằng: "Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn".

Không chỉ làm bạn với chồng cũ, MC Thảo Vân còn giữ quan hệ rất tốt với bố mẹ Công Lý: "Một trong những lý do quan trọng đầu tiên mà tôi luôn giữ mối quan hệ thật tốt với bố và bên nội của Tít chính là vì Tít, sau đó mới đến mình. Vì khi chúng ta giữ được mối quan hệ tốt lành thì mình sẽ là người hạnh phúc chứ không đau khổ thêm.

Còn trong cuộc sống, những hơn thua này nọ cũng có lúc xuất hiện trong tâm trí bởi con người đâu phải thánh nhân nhưng mình cần phải cân nhắc giữa được và mất để con mình đã thiệt thòi rồi đừng làm nó thiệt thòi hơn nữa vì sự đối xử không tốt của gia đình hai bên".

 

Hà Tùng Long
Dân Việt