Thứ tư, 28/07/2021 | 10:13
RSS

Loạt sao Việt bị hủy show, chịu thiệt hại nặng nề vì dịch Covid-19

Thứ năm, 04/02/2021, 11:18 (GMT+7)

Trước Tết Nguyên đán 2021, hàng loạt sao Việt bị hủy show do dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Từ ngày 28/1 đến nay, tình hình dịch Covid-19 ngày càng căng thẳng. Hàng loạt sự kiện văn hóa, giải trí bị hủy bỏ hoặc rời lịch tổ chức. Nhiều nghệ sĩ chủ động hủy show, ở nhà để cùng cộng đồng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Việc không thể đi diễn trước Tết khiến các sao Việt bị thiệt hại không nhỏ.

Mới đây, quản lý Noo Phước Thịnh chia sẻ với truyền thông về việc nam ca sĩ bị hủy 10 show diễn do dịch Covid-19. Theo người này, từ ngày 28/1 đến giao thừa, ngày nào Noo Phước Thịnh cũng có lịch diễn. Các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện lo lắng nên quyết định tạm hoãn. Show sẽ được tổ chức ở thời điểm an toàn hơn.

Loạt sao Việt bị hủy show, chịu thiệt hại nặng nề vì dịch Covid-19

Noo Phước Thịnh chịu nhiều thiệt hại vì bị hủy show vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Quản lý Noo Phước Thịnh cho hay, việc bị hủy show khiến nam ca sĩ phải chịu khá nhiều thiệt hại. Tuy nhiên, khi được hỏi về con số cụ thể thì người này từ chối trả lời. Dù vậy khán giả cũng ngầm hiểu rằng nam ca sĩ bị thiệt hại kinh tế khá nhiều. Bởi, với danh tiếng của Noo Phước Thịnh thì mức cát-sê anh nhận được mỗi show không hề nhỏ.

Trước Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ từng tiết lộ anh bị hủy nhiều show diễn. Các show anh nhận trước đó dự định tổ chức trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Mặc dù bị hủy nhiều show nhưng nam ca sĩ vẫn cho rằng đây là việc đúng đắn. Bởi ở thời điểm này, hạn chế tụ tập đông người là hành động thiết thực, quan trọng để hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Sau thành công tại "King of Rap", Á hậu Kiều Loan được biết đến nhiều hơn với vai trò ca sĩ, rapper. Cô nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại các sự kiện, đêm nhạc. Tuy nhiên, sau khi dịch bùng phát trở lại, cô liên tục nhận tin hủy show. Tính đến nay, nàng Á hậu tài năng này bị hủy khoảng 10 show diễn.

Loạt sao Việt bị hủy show, chịu thiệt hại nặng nề vì dịch Covid-19

Á hậu Kiều Loan hoang mang khi nhận tin show diễn bị tạm ngưng.

Theo Á hậu Kiều Loan cho biết, có nhiều show không chỉ đơn giản là hát mà còn phải ghi hình. Cô đã chuẩn bị ê-kíp quay, trang điểm, trang phục… cho mỗi show nhưng đều phải hủy bỏ. Bầu show thông báo chương trình tạm ngưng. Người đẹp khá hoang mang vì không biết chương trình đó sẽ được đổi sang một ngày khác hay bị hủy luôn.

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh cũng rơi vào tình huống tương tự. Tất cả các show diễn cô nhận trước đó đều bị hủy trong cùng một ngày, thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng. Song, Lưu Hiền Trinh chấp nhận vì việc này đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng. Nữ ca sĩ cũng cho rằng, đây là thời gian nghỉ ngơi của cô sau chuỗi ngày bận rộn chạy show cuối năm.

"Từ ngày dịch bùng phát trở lại, tôi bị hủy hơn 10 show. Cũng may mắn thời gian qua, tôi chăm chỉ đi diễn nên có một khoản nhỏ tiền tiết kiệm để dành cho Tết Nguyên đán. Mọi năm tôi cùng gia đình đi du lịch Năm nay, tôi chỉ ở nhà, nấu ăn và nghỉ ngơi. Dịch như vậy, tôi cũng không dám tụ tập", Orange chia sẻ.

P.N (Tổng hợp)
Dân Việt