Thứ năm, 08/06/2023 | 01:19
RSS

VTV nói gì khi rộ tin Trấn Thành thay NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu?

Thứ sáu, 24/12/2021, 11:42 (GMT+7)

Khi cư dân mạng lan truyền tin Trấn Thành sẽ thay NSND Công Lý đóng vai Bắc Đảu trong Táo quân 2022, VTV mới đây đã lên tiếng làm rõ.

Cách đây vài ngày, chương trình Táo quân 2022 xác nhận sẽ lên sóng dịp 30 Tết như mọi năm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, trong buổi tập trung chính thức đầu tiên vào tối 22/12, NSND Công Lý vắng mặt tại buổi đọc kịch bản. 

Điều này làm dấy lên nghi ngờ nghệ sĩ Công Lý sẽ không tham gia Táo quân 2022 vì vấn đề sức khỏe Nhiều người đặt ra câu hỏi không rõ ai sẽ thay thế vai Bắc Đẩu của nghệ sĩ Công Lý. Giữa lúc thông tin đang nóng hỏi, trên mạng xã hội rộ lên tin đồn MC Trấn Thành sẽ vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NSND Công Lý.

VTV nói gì khi rộ tin Trấn Thành thay NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu trong Táo quân

VTV nói gì khi rộ tin Trấn Thành thay NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu trong Táo quân

Tin đồn Trấn Thành sẽ thay thế vị trí của NSND Công Lý xuất phát từ clip trên mạng.

Nguyên nhân bắt nguồn từ đoạn clip đăng tải trên mạng và thu hút 1,2 triệu lượt xem hơn 33k lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 10 ngàn bình luận. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng. 

Trước đó, NS Công Lý phải nhập viện vào tháng 7 năm nay vì bị ngã tại nhà riêng. Hiện tại, anh đã hồi phục nhưng việc tập luyện cho Táo quân thường diễn ra vào tối muộn tới đêm khuya sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, nên Công Lý không thể tham gia đóng Bắc Đẩu. Điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

VTV nói gì khi rộ tin Trấn Thành thay NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu trong Táo quân

Bắc Đẩu là vai diễn ấn tượng của nghệ sĩ Công Lý.

Tới chiều ngày 23/12, ekip Táo Quân đã tung ra danh sách diễn viên sẽ chính thức sẽ tham gia vào chương trình. Theo thông tin được đăng tải trên VTV.vn, dàn diễn viên của Táo Quân năm nay sẽ có: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn... Không hề xuất hiện cái tên Trấn Thành.

Về nội dung chương trình, VTV cũng đã bật mí: "Năm nay, Táo quân sẽ tiếp tục nhìn lại một năm đầy biến động của đất nước cũng như trên thế giới đồng thời sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong cách thể hiện để mang tới những điều thú vị, bất ngờ cho khán giả truyền hình".

VTV nói gì khi rộ tin Trấn Thành thay NSND Công Lý đóng Bắc Đẩu trong Táo quân

VTV đăng tải danh sách các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2022. Ảnh: VTV

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại