Thứ năm, 08/06/2023 | 02:44
RSS

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi chương trình Táo Quân Vĩnh Long

Thứ bảy, 27/11/2021, 11:41 (GMT+7)

Từ chối hóa thân thành Ngọc Hoàng, nam ca sĩ tiết lộ lý do gây chú ý.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi thông báo rút lui khỏi chương trình Táo Quân Vĩnh Long khi từ chối đảm nhận vai Ngọc Hoàng: "Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lòng trân trọng của NSX đã có lời mời! Như Hưng đã từng nói từ năm ngoái. Đó là vai Ngọc Hoàng cuối cùng của Hưng!"

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi chương trình Táo Quân Vĩnh Long

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện hoành tráng, với bộ trang phục được thiết kế riêng vào mỗi dịp vào vai Ngọc Hoàng

Đồng thời, nam ca sĩ cũng đưa ra một loạt lý do: "Hưng cứ lặp lại hình ảnh mình như vậy hoài cũng dễ gây nhàm chán. Hưng cần phải làm mới mình hơn." Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm người thực hiện trang phục Ngọc Hoàng cho anh là nhà thiết Ken Nguyễn đã qua đời, thế nên: "Hưng muốn dừng công việc này một thời gian vô thời hạn. Hưng đang còn vướng rất rất nhiều dự án với ekip mới".

Trước đó, khi hay tin người em thân thiết đột ngột mất vào tháng 5/2020, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xúc động: "Thứ cảm giác mà tôi ghét phải đón nhận đó là chia tay. Một người em trong nghề mà tôi thật sự rất quý, rất thương. Vì em cũng rất thương và rất quý tôi."

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi chương trình Táo Quân Vĩnh Long

Nam ca sĩ và nhà thiết kế Ken Nguyễn

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi chương trình Táo Quân Vĩnh Long

Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly tại Táo Quân

Ngoài ra, giọng ca “Vì anh là soái ca” cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức và hứa sẽ đến thăm và xem các đồng nghiệp tập luyện trên phim trường khi rảnh rỗi.

Bên dưới bài đăng, dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối với vai diễn, đồng cảm với những lý do của nam ca sĩ: Thiếu vắng Ngọc Hoàng uy nghi và lộng lẫy rồi", "Lại bị nhớ Ngọc Hoàng rồi, Ngọc Hoàng đẹp trai nhất", "Tiếc quá không được xem anh làm Ngọc Hoàng rồi! Nhưng vai diễn của anh chắc chắn sẽ lưu luyến mãi cho tất cả các fan chúng em", "Mong chờ các dự án mới của anh",...

Được biết, hiện tại, Mr. Đàm đang lưu diễn ở nước ngoài, phục vụ khán giả hải ngoại và về thăm nhà riêng ở Mỹ Vào ngày 30/11 tới, "ông hoàng nhạc Việt" cũng sẽ cho ra mắt MV "Đừng gọi anh là anh trai" cùng dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. Có thể thấy, sau loạt ồn ào về vấn đề minh bạch tiền từ thiện, dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ anti-fan, Đàm Vĩnh Hưng đã trở lại tích cực hoạt động nghệ thuật ở cả thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, anh cũng gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng tội vu khống, cũng từng đến cơ quan Công an tỉnh Bình Dương làm việc về đơn tố cáo của mình.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi chương trình Táo Quân Vĩnh Long

Đàm Vĩnh Hưng có chuyến lưu diễn tại Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi chương trình Táo Quân Vĩnh Long

Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ trong MV mới

Táo Quân là chương trình truyền thống của Đài truyền hình Vĩnh Long, ra mắt từ năm 2018. Chương trình thu hút người xem khi bàn về nhiều vấn đề nóng, gây chú ý trong năm qua như: dịch bệnh, nhạc rap, từ thiện… qua góc nhìn hài hước. Năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng vào vai Ngọc Hoàng, Cẩm Ly thủ vai Vương mẫu nương nương.

Minh Hà
Theo Dân Việt