Thứ tư, 19/06/2024 | 14:46
RSS

Bị đồn cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh check-in ở Mỹ

Thứ năm, 11/11/2021, 10:20 (GMT+7)

Lý do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rời Việt Nam sang Mỹ khiến nhiều người tò mò bởi trước đó anh vướng tin đồn bị cấm nhập cảnh vào xứ sở cờ hoa.

Sự kiện:
Đàm Vĩnh Hưng

Sáng 11/11, Đàm Vĩnh Hưng thông báo anh đã sang Mỹ Cụ thể, nam ca sĩ khoe loạt ảnh check-in trên đường phố, khéo léo khoe xế sang và biệt thự đã mua trước đó tại đây. Thông tin Mr Đàm rời Việt Nam sang Mỹ khiến nhiều người tò mò bởi trước đó, anh vướng tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ.

Vào tháng 10 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh ở Mỹ. Không những thế, Đàm Vĩnh Hưng còn đối diện với án phạt lên đến 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, phía luật sư cho biết đây là thông tin do cư dân mạng đồn thổi, không hề có căn cứ.

Từng bị đồn cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng đã khoe ảnh check-in ở Mỹ

Từng bị đồn cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng đã khoe ảnh check-in ở Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh check-in ở Mỹ đập tan tin đồn bị cấm nhập cảnh.

Việc Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ vào thời điểm được cho là "nhạy cảm" vì ồn ào từ thiện khiến nhiều người tò mò. Thông báo trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết, anh sang Mỹ để lưu diễn mùa cuối năm. Trước Mr Đàm, Dương Triệu Vũ - em trai nghệ sĩ Hoài Linh cũng sang Mỹ để tham gia show diễn. 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào từ thiện và bị cư dân mạng liên tục réo tên. Khi ồn ào từ thiện chưa lắng xuống, ngày 16/10 bầu show Liên Phạm bất ngờ đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật 17 năm khiến dân tình xôn xao. 

Từng bị đồn cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng đã khoe ảnh check-in ở Mỹ

Nam ca sĩ sang Mỹ để tham gia show diễn.

Từng bị đồn cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng đã khoe ảnh check-in ở Mỹ

Mr Đàm và bầu show Liên Phạm.

Khi được hỏi về ồn ào đời tư, phía Mr Đàm từ chối trả lời và cho biết đang tập trung vào những phần luật pháp. Trả lời trên báo Tuổi trẻ, đại diện của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ.

Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại