Thứ sáu, 20/05/2022 | 08:02
RSS

Những phát ngôn 'cực chất' trong Táo quân 2022

Thứ ba, 25/01/2022, 07:19 (GMT+7)

"Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được", "Khi tình yêu hết hạn thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi", "Tao bỏ cọc", "Mày quay xe à",... là những phát ngôn được chia sẻ nhiều nhất trong Táo quân 2022.

Sự kiện:
Táo Quân

Táo Quân 2022 chính thức ghi hình vào các ngày 15 và 16/1 và sẽ phát sóng vào đêm 31/1 tới (tức 30 Tết). Mới đây, đoạn trailer dài 1 phút vừa được VTV tung ra đã hé lộ những vấn đề "nổi cộm" trong năm vừa qua.

Giống như mọi năm, Táo Quân 2022 sẽ phơi bày những chủ đề nóng, được quan tâm của xã hội trong năm 2021. Thông qua những lời thoại thâm thúy, sâu cay hay hài hước, châm biếm, khán giả sẽ được cười thả ga với những tình huống hài kịch, nhưng vẫn có dư âm, chiêm nghiệm lại những điểm tối đã qua của năm cũ.

Những phát ngôn cực chất lại bắt trend trong Táo quân 2022

 

Những phát ngôn "chất như nước cất" của các Táo nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng bởi sự hài hước, thâm thúy: "Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được", "Bố thằng đấy không lần được thì cái thằng đấy phải đi mà lần","Bánh mì mà là thực phẩm thiết yếu hả", "Khi tình yêu hết hạn thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi", "Ăn cỗ phải có thịt gà, báo cáo phải có đàn bà mới vui", "Chửi giao thông thường không có lợi", "Tao bỏ cọc",....

Táo Quân 2022 còn khéo léo lồng ghép những lời thoại cực bắt trend trong năm 2021 như "Chỗ này nhiều máy này", "Mày quay xe à",... hay màn bắt trend của Tự Long khi để kiểu đầu giống một vị huấn luyện viên trong chương trình Rap Việt rất được yêu thích và nổi tiếng với câu nói cửa miệng: “Good job em”.

Những phát ngôn cực chất lại bắt trend trong Táo quân 2022

Như thường lệ, Ngọc Hoàng do Quốc Khánh đóng cũng tung "cú chốt" với tuyên bố chắc nịch: "Thiên đình sẽ có Nam Tào - Bắc Đẩu mới". Đây cũng là tiền đề để thay thế cặp nhân vật do Xuân Bắc - Công Lý thủ vai thành Trung Ruồi - Duy Nam như khán giả đã biết.

Trailer Táo quân 2022.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại