Thứ năm, 08/06/2023 | 02:16
RSS

'Cô Hoan' phim '11 tháng 5 ngày' đóng Táo quân cùng Vân Dung

Chủ nhật, 23/01/2022, 16:23 (GMT+7)

Thông tin diễn viên Anh Thơ - người đóng vai cô Hoan, tình địch của Vân Dung trong phim "11 tháng 5 ngày" đảm nhận một vai phụ nhỏ trong Táo quân 2022 khiến khán giả thích thú.

Sự kiện:
Táo Quân

Táo Quân 2022 chính thức ghi hình vào các ngày 15 và 16/1 và sẽ phát sóng vào đêm 31/1 tới (tức 30 Tết). Năm nay, chương trình có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.

Ngoài việc NSND Công Lý NSƯT Xuân Bắc và MC Thảo Vân không tham gia, chương trình còn có sự xuất hiện của một nhân vật mới. 

Mới đây, sự xuất hiện của một "Táo bà" trong hậu trường chụp cùng Vân Dung thu hút sự chú ý của khán giả. Người này chính là diễn viên Anh Thơ, từng đảm nhận vai cô Hoan - tình địch của Vân Dung trong phim 11 tháng 5 ngày.

Cô Hoan phim 11 tháng 5 ngày đóng Táo quân cùng Vân Dung

Ngoài Vân Dung, một nhân vật nữ xuất hiện trong chương trình khiến khán giả thích thú.

Trong hậu trường, Anh Thơ vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm, trêu đùa cùng các đồng nghiệp. Chia sẻ trên Tiền phong, diễn viên Anh Thơ tiết lộ rằng khi nhận được lời mời tham gia Táo quân, cô đã lo lắng bản thân không thể thực hiện tốt nên chưa dám nhận lời:

"Khi sản xuất chương trình gọi, Anh Thơ còn không dám nhận lời. Như các bạn đã biết, Táo quân là một chương trình có thương hiệu và đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả của nhiều thế hệ nên mình làm không tốt thì thấy ngượng với bản thân".

Tuy nhiên, Táo Y tế Vân Dung đã an ủi, động viên khiến Anh Thơ không thể từ chối: "Vân Dung bảo cứ làm đi, không ngại đâu, vai này ngắn thôi nên tôi mới đỡ "cóng" và nhận lời tham gia".

Bật mí về vai "Táo bà" của mình, Anh Thơ cho hay đây là vai "quần chúng", thậm chí còn chưa được lên chầu: "Anh Thơ chỉ làm một vai quần chúng thôi, nào có được lên chầu đâu".

Cô Hoan phim 11 tháng 5 ngày đóng Táo quân cùng Vân Dung

Anh Thơ và Vân Dung trong hậu trường.

Cô Hoan phim 11 tháng 5 ngày đóng Táo quân cùng Vân Dung

Diễn viên Anh Thơ.

Tuy nhiên, bản thân nữ diễn viên lại rất thích thú với vai diễn đặc biệt này: "Đây là một cảm xúc rất lạ khi tham gia một chương trình đã quá quen thuộc với khán giả, với mọi nhà".

Anh Thơ sinh năm 1973, hiện là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng phim truyền hình. Anh Thơ từng xuất hiện trong vai người giúp việc của Cả một đời ân oán, Bà nội không ăn pizza. Sang đến phim Nhà trọ Balanha, Anh Thơ tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành bà chủ nhà trọ ngang ngược, thẳng thắn. Năm 2021, Anh Thơ tiếp tục đóng vai cô giúp việc tên Hoan trong 11 tháng 5 ngày.

Cô Hoan phim 11 tháng 5 ngày đóng Táo quân cùng Vân Dung

Bộ ba Anh Thơ - Quang Thắng - Vân Dung trong phim.

Trong phim, cô Hoan (Anh Thơ) và bà chủ xóm trọ Vân (Vân Dung) cùng si mê ông Tiến (Quang Thắng). Cuối cùng, bà Vân đã bại trận dưới tay cô Hoan, thậm chí còn phải chấp nhận để cặp đôi Hoan – Tiến vào ở trong khu nhà trọ của mình.

Sau bộ phim 11 tháng 5 ngày, bộ ba Hoan – Tiến – Vân sẽ tái ngộ trong chương trình Táo quân 2022. Đây chính là điều khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại