Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:42
RSS

Nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý không tham gia Táo quân 2022?

Thứ năm, 06/01/2022, 17:11 (GMT+7)

Thông tin hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý sẽ vắng mặt ở Táo quân 2022 gây xôn xao dư luận.

Chương trình Táo quân 2022 được nhà đài xác nhận sẽ lên sóng tối 29 Tết Nguyên đán như mọi năm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Hiện tại, các nghệ sĩ tham gia chương trình đã rục rịch bước vào những buổi tập đầu tiên.

Trước đó, hình ảnh hậu trường tập kịch bản có sự xuất hiện của các gương mặt quen thuộc qua các mùa Táo như: NSƯT Quốc Khánh, NSND Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng và dàn diễn viên trẻ như Trung Ruồi, Duy Nam, Dũng Hớn... Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ nhanh chóng nhận ra ở hậu trường không có sự xuất hiện của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc.

Xuân Bắc, Công Lý sẽ không tham gia Táo quân 2022?

Xuân Bắc, Công Lý sẽ không tham gia Táo quân 2022?

Xuân Bắc, Công Lý sẽ không tham gia Táo quân 2022?

Hậu trường tập Táo quân 2022 thiếu Xuân Bắc, Công Lý.

Theo nguồn tin trên Vietnamnet, NSƯT Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam không thể tham gia Táo quân 2022 vì bận công việc riêng. Dù không tham gia Táo quân 2022 nhưng Xuân Bắc và người đồng nghiệp thân thiết - NSND Tự Long vẫn tham gia chương trình 12 con giáp phát sóng vào dịp Tết Nhâm Dần. 

Về phía NSND Công Lý, anh chưa xác nhận góp mặt trong Táo quân 2022 vì lý do sức khỏe Tuy nhiên, theo Vietnamnet, nghệ sĩ Công Lý đã nhận được lời mời từ phía VFC nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vì lý do sức khoẻ chưa biết nam nghệ sĩ có thể xuất hiện trong Táo Quân 2022 bằng hình thức livestream hay không.

Xuân Bắc, Công Lý sẽ không tham gia Táo quân 2022?

Nam Tào và Bắc Đẩu do Xuân Bắc - Công Lý đóng.

Trong những nhân vật của Táo Quân, Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) là bộ đôi ăn ý, tung hứng nhịp nhàng với nhau và "chặt chém" các Táo một cách hài hước.

Được biết, chính nghệ sĩ Công Lý là người đề xuất xây dựng hình tượng một Bắc Đẩu nữ tính, chua ngoa và đanh đá. Ngoài ra, nhân vật Bắc Đẩu của Công Lý còn gây ấn tượng với vẻ ngoài điệu đà, diêm dúa và sặc sỡ.

Trái ngược với Bắc Đẩu, Nam Tào của Xuân Bắc được xây dựng với hình tượng nghiêm túc, là người kề cận bên Ngọc Hoàng. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại