Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:54
RSS

MC Thảo Vân xác nhận không dẫn Táo quân 2022 vì có format mới

Chủ nhật, 16/01/2022, 10:27 (GMT+7)

Do Táo quân 2022 có format mới, không có phần chào kết chính vì thế MC Thảo Vân không xuất hiện vào phút cuối của chương trình nói lời chúc mừng năm mới đến khán giả như thường lệ.

Sự kiện:
Táo Quân

Chương trình Táo quân 2022 được nhà đài xác nhận sẽ lên sóng tối 29 Tết Nguyên đán như mọi năm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Hiện tại, các nghệ sĩ tham gia chương trình đã rục rịch bước vào những buổi tập đầu tiên.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Chí Trung, Công Lý Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, MC Thảo Vân là một trong những người đồng hành cùng chương trình từ số phát sóng đầu tiên. Tuy nhiên, theo nguồn tin trên tờ Doanh nghiệp tiếp thị, MC Thảo Vân sẽ rời Táo quân sau gần 20 đồng hành cùng chương trình.

MC Thảo Vân xác nhận không dẫn Táo quân 2022 vì có format mới

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã xác nhận thông tin không dẫn Táo quân 2022. "Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết… Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc Năm mới đến mọi người", Thảo Vân viết.

Giải thích về việc này, vợ cũ nghệ sĩ Công Lý nói: "Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua…

Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua…".

MC Thảo Vân xác nhận không dẫn Táo quân 2022 vì có format mới

MC Thảo Vân xác nhận không dẫn Táo quân 2022 vì có format mới

Thông tin Thảo Vân không xuất hiện tại Táo quân 2022 khiến khán giả tiếc nuối. Bởi sau gần 20 năm gắn bó, cô đã trở thành một phần của chương trình.

Thảo Vân là MC dẫn chương trình Gặp nhau cuối tuần và Táo quân. MC Thảo Vân không được đào tạo nghề dẫn chương trình chuyên nghiệp nhưng nhờ tích cực tham gia công tác đoàn hội thời sinh viên nên mới bén duyên và thành công đến vậy.

Được biết, Thảo Vân nổi tiếng từ vai trò người dẫn chương trình Gặp nhau cuối tuần sau đó đồng hành cùng ê-kíp tới Táo quân. MC Thảo Vân chia sẻ đó là sự may mắn đối với cô khi có cơ hội được dẫn dắt một chương trình hay, vào một thời điểm chưa có nhiều chương trình giải trí bùng nổ như bây giờ. Thời điểm đó, Gặp nhau cuối tuần còn là một chương trình đặc biệt và được mọi người dành rất nhiều sự quan tâm. 

"Khi làm chương trình gặp nhau cuối tuần, ê-kíp cũng muốn tìm một gương mặt mới, không phải những người đang làm việc tại VTV. Chính vì vậy tôi mới được tiến cử", Thảo Vân nói về cơ duyên đến với chương trình.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại