Chủ nhật, 14/04/2024 | 21:07
RSS
Lê Dương Bảo Lâm
Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc thông báo bà xã vừa hạ sinh con thứ ba là con trai. Nam diễn viên viết bức tâm thư cảm động dành cho vợ Quỳnh Quỳnh.
Chia sẻ của Nhật Kim Anh về Lê Dương Bảo Lâm khiến ai nấy đều bất ngờ. Ngay sau đó Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng giải thích tránh gây hiểu lầm.
Theo đó, chuyến đi cứu trợ miền Trung này ngoài vợ chồng Trường Giang còn có sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm, Ái Phương, Mạc Văn Khoa và Diễm My 9X.
Trước Lê Dương Bảo Lâm, nhiều sao Việt bị đồn qua đời như: nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Nhật Kim Anh... Dư luận cho rằng, trò đùa bất nhân này phải bị xử lý nghiêm.
"Quỷ ma nha cả nhà! Anh Trấn Thành bán nước hoa 99 ngàn!? Quá trời tụi bây rồi!" - Lê Dương Bảo Lâm bức xúc.
Được biết, Lê Dương Bảo Lâm đã chủ động lưu giữ lại mọi khoảnh khắc đáng quý của hai mẹ con Quỳnh Quỳnh.
Màn tương tác không mấy liên quan đến chủ đề chính Lê Dương Bảo Lâm và Lý Nhã Kỳ khiến cư dân mạng thích thú.
Cho dù 2 công chúa nhà Lê Dương Bảo Lâm vẫn còn rất bé, nhưng nam danh hài đã muốn "đặt gạch" trước để làm sui gia với nhà Lâm Vỹ Dạ. Ấy vậy, "thánh livestream" lại nhận một cái kết đắng lòng.
Đang ở trong bệnh viện vì mới sinh, vợ Lê Dương Bảo Lâm khóc nức nở vì không được gặp con gái đầu lòng.
Lê Dương Bảo Lâm đã đưa con gái đầu lòng Bảo Nhi đến bệnh viện trong lần sinh nở thứ 2 của Quỳnh Quỳnh để con được nhìn thấy những khoảnh khắc ý nghĩa, thiêng liêng.
Vào 7 giờ sáng nay (2/9), bà xã của Lê Dương Bảo Lâm đã sinh con gái thứ hai. Nam danh hài không giấu nổi sự hạnh phúc trên trang cá nhân.
Lê Dương Bảo Lâm: "Bạn tôi nhìn thấy máu vương đầy mặt tưởng tôi chết mới la lên"
“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về những bộ phận mình đã từng can thiệp dao kéo khiến khán giả không khỏi choáng váng.
Bầu 8 tháng, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn bị giả mạo hình ảnh với mục đích xấu khiến nhiều người bức xúc.
Xe cũ của Lê Dương Bảo Lâm thường do bà xã lái. Sau khi nhận xe, anh sẽ đi học lái xe.