Thứ năm, 09/02/2023 | 13:20
RSS

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe cận mặt con gái thứ hai

Thứ ba, 29/09/2020, 11:57 (GMT+7)

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm đã chủ động lưu giữ lại mọi khoảnh khắc đáng quý của hai mẹ con Quỳnh Quỳnh.

Vào 7h sáng ngày 2/9, Lê Dương Bảo Lâm đã không giấu được niềm hạnh phúc khi thông báo với khán giả rằng bà xã Quỳnh Quỳnh vừa hạ sinh con gái thứ 2. Rất nhiều bình luận chúc mừng được gửi đến đôi vợ chồng trẻ. Ai cũng cho rằng "công chúa" nhỏ thừa hưởng gương mặt giống bố y đúc.

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe cận mặt con gái thứ hai
Lê Dương Bảo Lâm tạm nghỉ công việc trong 2 tuần đầu để túc trực bên hai mẹ con.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đăng tải đoạn clip cuối cùng trong hành trình vợ đi sinh con gái. Theo đó, nam danh hài đã khoe với mọi người cận cảnh gương mặt bé Bảo Ngọc khi chào đời được 2 ngày. Được biết, tính đến nay, khi bé sắp tròn 1 tháng tuổi thì khung ảnh này mới chính thức được công khai, trước đó vợ chồng Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh cũng kiêng kị không để lộ cận mặt bé.

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe cận mặt con gái thứ hai
Lúc vừa sinh, Bảo Ngọc chưa mở to mắt nhưng tiếng khóc rất lớn

Có thể nói, ngay từ khi đi khám thai, cặp đôi đã vô cùng ngỡ ngàng khi thiên thần nhí Bảo Ngọc rất giống ba. Và rồi đến lúc con lọt lòng, Lê Dương Bảo Lâm cũng lên tiếng khoe với dân tình rằng nàng công chúa thứ 2 chính là phiên bản nữ của mình. Theo đó, nhóc tì sở hữu mái tóc đen, dày, phần mắt hai mí khá to.

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe cận mặt con gái thứ haiLê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe cận mặt con gái thứ hai
Gương mặt này không chỉ giống ba mà thoạt đầu vừa nhìn còn hao hao con gái đầu lòng của Lê Dương Bảo Lâm.

Được biết, Bảo Ngọc chỉ còn vài ngày nữa sẽ tròn 1 tháng tuổi và gia đình Dương Lâm sẽ thực hiện nghi lễ đầy tháng cho bé. Bên cạnh đó, hai vợ chồng nam danh hài cũng đã quay trở lại với công việc. Nhiều người trầm trồ khi thấy sức khỏe của Quỳnh Quỳnh khá tốt, dù mới sinh nở nhưng chỉ khoảng 1 tuần cô đã bắt đầu bán hàng trở lại, mọi hoạt động đều diễn ra bình thường như trước.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN